Angela Phương Trinh không ngại nguy hiểm để đóng phim

Thời Trang Trẻ

Bộ phim "Sứ mệnh trái tim" là dự án điện ảnh mới nhất mà Angela Phương Trinh bắt tay cùng đạo diễn Đức Thịnh. Vai diễn lần này tiếp tục là một thử thách mà nữ diễn viên trẻ cả về mặt diễn xuất lẫn những thực tế phim trường.

Bài: Đà Thư

Trong phim, Angela Phương Trinh vào vai một cô giáo tình nguyện vùng cao, xinh đẹp tốt bụng. Những cảnh quay lần này ở vùng cao cũng gây trở ngại khá nhiều cho Angela Phương Trinh. Ví dụ như để ghi được những thước phim hẹn hò lãng mạn giữa Angela Phương Trinh và diễn viên Võ Cảnh, các diễn viên phải tích cực làm việc với cái nắng vùng cao nguyên khá gắt và mệt mỏi. Tuy nhiên nữ diễn viên luôn nỗ lực hết mình với vai diễn của mình, động viên anh em trong đoàn cố gắng hoàn thành tốt công việc mà không than thở gì.

B13A6203

Ngoài ra các cảnh phải ghi hình trên dốc đá cheo leo tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng khiến người đẹp gặp nhiều trở ngại vì thành dốc trơn, có nhiều cạnh đá nhọn, có thể gây nguy hiểm nếu trượt chân. Hay những phân cảnh tự nhóm lửa luộc bắp, đi dạo một mình trong đêm khuya lạnh lẽo… cũng là những thử thách đưa ra cho Angela Phương Trinh trong phim để có được những cảnh quay chân thực nhất.Điều mọi người trong đoàn khá ngạc nhiên đó là tinh thần làm việc nỗ lực không ngừng nghỉ của Angela Phương Trinh trong phim. Cô luôn biết lắng nghe và tiếp thu ý  kiến góp ý sau mỗi cảnh quay. Dù là những phân cảnh khó khăn nhưng chỉ cần đạo diễn yêu cầu thực hiện lại là cô vẫn vui vẻ diễn lại.

B13A6226

 Sứ mệnh trái tim là câu chuyện tình yêu của những người trẻ tuổi, họ gặp nhau trong những bối cảnh vô cùng đặc biệt để thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt. Một cô giáo Phong Linh đi tìm kiếm những giá trị mới của cuộc sống. Một công tử Hoàng Bách dần rũ bỏ sự bốc đồng quậy phá khi tìm ra được ý nghĩa của cuộc đời mình. Và nhiều hơn nữa, những con người trẻ tuổi khao khát được sống và yêu vượt ra khỏi những câu chuyện thường ngày.

DSC05063

Phim có sự tham gia của Angela Phương Trinh, Võ Cảnh, Dương Mạc Anh Quân, MC Nguyễn Hải Dương, Hữu Thanh Tùng, NSUT Mỹ Uyên, Hồng Loan, sẽ được công chiếu toàn quốc từ 17/11/2016.

Trinh2
Trinh4