Ấn tượng thành phố sách Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Hôm nay, Sài Gòn có thêm một thành phố sách thứ hai, và cũng là Thành phố sách Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. Thành phố sách này khai trương sáng nay và dự kiến mở bán từ ngày 25/1/2018, tại tầng 3 TTTM Vạn Hạnh Mall, số 11 đường Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh.

Trung bay dep

Đây thành phố sách thứ 3 của Công ty Văn hóa Phương Nam, không  chỉ có không gian rộng rãi trang nhã, lối trình bày sách và văn hóa phẩm ở từng khu riêng biệt được thiết kế hài hòa, hút mắt và đặc biệt là có rất nhiều góc đẹp để công chúng đến đọc sách, thư giãn và chụp ảnh lưu niệm. Đặc biệt khách hàng sẽ không phải gửi giỏ xách khi đến chu du thành phố sách Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam.

Trung bay dep 2

Thành phố sách này có danh mục sản phẩm khổng lồ, từ những cuốn sách bán chạy nhất đến danh mục các loại sách hiếm, quý hay chỉ phục vụ một đối tượng độc giả chuyên biệt nhất định.  Tổng diện tích rộng hơn 3000m2, trong đó có khu vui chơi thiếu nhi 500 m2; khu Bookcafe thư giãn với thực đơn phong phú, không gian thoải mái rất phù hợp cho những buổi gặp gỡ bạn bè hay cả gia đình cùng quây quần bên nhau mỗi dịp cuối tuần. Không gian đọc sách mở, lan tỏa dư vị châu Âu trên từng con đường, góc phố hứa hẹn sẽ nâng niu những tâm hồn yêu sách và góp phần thôi thúc sự phát triển của văn hóa đọc nói chung.

Do luu niem

Điều đặc biệt nhân dịp ra mắt thành phố sách Châu Âu này, là Phương Nam Book City – Vạn Hạnh Mall triển khai mô hình Kios Sách ảo đầu tiên tại Việt Nam: Mua sách 2 giây, nhận ngay sách trong vòng 30 giây tại Phương Nam Book City thông qua ứng dụng ZaloPay. Ứng dụng này tích hợp giải pháp thanh toán thông minh không dùng tiền mặt hiện đại nhất. Xu hướng mua sắm hiện đại, tiện lợi rất được yêu thích tại những quốc gia có công nghệ tiên tiến như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore với nhiều tiện ích ưu việt. Chỉ với  điện thoại thông minh, mọi nhu cầu mua sắm đều được thực hiện nhanh chóng. Đây là chương trình hợp tác chiến lược với VNG, thông qua ứng dụng ZaloPay nhằm thay đổi phương thức thanh toán thông minh, hiện đại.

Best seller

Được biết, Phương Nam Book City  là nơi đầu tiên tổ chức thành công hoạt động ngoài giờ lên lớp cùng lúc cho hơn gần 1500 học sinh và phụ huynh. Một số hoạt động nổi bật mà Phương Nam Book City đã thực hiện như: chương trình tham quan trải nghiệm của trường THCS Nguyễn Văn Tố, Quốc Tế Việt Úc và tiếp theo là chương trình Book City Tour thu hút 20 trường THCS trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh tham gia ngay tại thành phố sách Châu Âu vào ngày 27/1/2018. 

BCF