Ấn tượng Lễ kỷ niệm 7 năm thành lập Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Lễ kỷ niệm 7 năm ngày thành lập được Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam long trọng tổ chức vào ngày 2/10/2019 tại Hà Nội với thông điệp: "Đoàn kết – Chia sẻ - Thành công” . Lễ kỷ niệm ý nghĩa này có sự tham gia của đại diện UBND phường Phương Liên, Làng nghề Kim Liên đại diện các câu lạc bộ thành viên, thương hiệu mỹ phẩm, đơn vị báo chí truyền thông.

1

7 năm - một chặng đường tuy chưa dài song cũng không phải là ngắn đối với một tập thể, một tổ chức hoạt động phi chính phủ tập hợp những người làm nghề thiết kế, tạo mẫu tóc trên cả nước. Từ 7 câu lạc bộ thành viên những ngày đầu mới thành lập, sau 7 năm hoạt động, xây dựng và phát triển, hiện câu lạc bộ thành viên của Liên hiệp đã trải dài trên 22 tỉnh thành của cả nước. Hầu hết các câu lạc bộ đều là thành viên của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các tỉnh, thành, đây là chủ trương cũng là mục tiêu của Ban lãnh đạo Liên hiệp đề ra.

2

Tất cả cùng đoàn kết, chung chí hướng ắt sẽ thành công

3

Các NTM tóc đến từ CLB Tóc và Cuộc sống

4

Các NTM tóc đến từ tỉnh Thanh Hóa

5

Các NTM tóc thuộc CLB Tóc Hưng Yên

6

Đại diện các CLB Hải Phòng, Lào Cai, Yên Bái và làng nghề Kim Liên

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Bảy – Chủ tịch Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam đã gửi tới các đối tác, các hội viên lời cám ơn về những nỗ lực đóng góp sức người, sức của vào quá trình phát triển của Liên hiệp cũng như lời hiệu triệu về sự đoàn kết – hợp tác – chia sẻ để cùng nhau ngày càng thành công và hướng đến tương lai xây dựng ngành tóc Xanh-Sạch bảo vệ sức khỏe chính bản thân NTM, khách hàng, bảo vệ môi trường.

7

Ông Nguyễn Văn Bảy – Chủ tịch Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam phát biểu khai mạc

Trong năm 2019, thực hiện kế hoạch chuẩn hóa kỹ năng sư phạm cho đội ngũ giáo viên ngành Tóc, Liên hiệp đã phối hợp với các cơ quan chức năng, các trường dạy nghề uy tín tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng dành cho các nhà tạo mẫu tóc. Bên cạnh đó các công tác giáo dục lòng yêu nước, đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” trong cộng đồng các NTM tóc trẻ cũng được Ban lãnh đạo Liên hiệp đặc biệt quan tâm. Hoạt động Lễ Giỗ tổ ngành Tóc vào ngày 15/3 (AL); chương trình Theo bước chân người anh hùng: tri ân các anh hùng liệt sĩ, gia đình thương bệnh binh vào dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ tháng 7 vừa qua cũng được tổ chức thành công tại thành phố Ninh Bình với sự phối hợp tổ chức của câu lạc bộ Ninh Bình và Hội LHTN tỉnh Ninh Bình; tôn vinh sự đóng góp thầm lặng của các nhà sư phạm trong ngành tóc trong “Người lái đò thầm lặng” vào trung tuần tháng 10 tới đây….Để có được những chương trình hoạt động như vậy phải nói đến sự đóng góp cống hiến của Ban lãnh đạo Liên hiệp, sự ủng hộ nhiệt tình của các hội viên các câu lạc bộ thành viên, sự đồng hành-tài trợ của các thương hiệu mỹ phẩm, cơ quan truyền thông…

8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20

Đại diện các tổ chức xã hội, cơ quan chức năng, thương hiệu mỹ phẩm và các CLB thành viên tặng hoa chúc mừng sự phát triển lớn mạnh của Liên hiệp

Khác với mọi năm, năm nay lễ kỷ niệm được tổ chức tại không gian mở, tạo được nhiều hoạt động thu hút sự tham gia của các thành viên, cũng thông qua các hoạt động tập thể này, Ban lãnh đạo muốn gửi đến tất cả các thành viên của Liên hiệp thông điệp: “Chúng ta hãy đoàn kết, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, kỹ thuật tiên tiến để cùng thành công tại chính cơ sở của mình, từ đó mới xây dựng và phát triển Liên hiệp ngày một vững mạnh”.

21

Kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Liên hiệp khép lại với bao cảm xúc khó phai trong lòng những người tham dự, mở ra một trang mới với những dự định, kế hoạch, quyết tâm xây dựng Liên hiệp ngày một phát triển vững mạnh đưa ngành tóc Việt lên tầm cao mới.