Thời trang nghề & nghiệp

Ấn tượng đêm chung kết “Tìm kiếm thần tượng tóc Việt 2017"

03/08/2017 07:03 GMT+7

Cuộc thi “Tìm kiếm thần tượng tóc Việt Nam – Hair Idol 2017” đã đi đến vòng cuối cùng khi thí sinh 2 miền Nam Bắc cùng hội tụ về thủ đô để thi tài.

 

Là một cuộc thi mang tầm Quốc gia của ngành tóc Việt Nam, Hair Idol mùa thứ hai được tổ chức song song tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trải qua các vòng đấu hấp dẫn và kịch tính như: Vòng Giấu Mặt, vòng Đối Đầu, Ngôi Nhà Chung 28 thí sinh tham gia chung kết đã nhận được sự huấn luyện và chia sẻ tận tình từ các HLV qua đó họ đã thực sự trở thành những người nghệ sỹ tóc trên sân khấu đêm chung kết Hair Idol 2017.

 

anh 1

Tổng giám khảo Trần Mạnh Thìn – Mạnh Phi, Ông Nguyễn Đức Dũng – Đại diện NTT

  

Đêm chung kết được tổ chức tại khách sạn dát vàng Grand Plaza trong sự chứng kiến của hơn 1000 khán giả tham dự cùng 28 người mẫu trình diễn và những tiết mục ca nhạc sôi động mang đến cho khán giả những giây phút thú vị, hồi hộp và mãn nhãn. Điều đặc biệt trong cuộc thi “Tìm kiếm thần tượng tóc Việt Nam – Hair Idol 2017” là số lượng BGK và Cố vấn lên tới 31 người. Giải thích về việc này, BTC Hair Idol 2017 có  phản hồi rằng: “ để đảm bảo tính công bằng, minh bạch cho cuốc thi, chúng tôi có mời tham gia chương trình 14 vị giám khảo, cố vấn miền Bắc cùng 14 vị giám khảo, cố vấn miền Nam và 3 Tổng giám khảo Toàn Quốc tham gia cùng huấn luyện và chấm thi…”. Đây được xem là sự kiện hoành tráng và quy mô bậc nhất từ trước nay của ngành làm đẹp Việt Nam khi quy tụ nhiều giám khảo, cố vấn và thí sinh như vậy.

 

anh 2

Những thí sinh xuất sắc nhất Hair Idol 2017

 

Có thể nói, Hair Idol đã mang đến một sân chơi đẳng cấp và lành mạnh cho những người làm nghệ thuật tạo mẫu tóc được thỏa sức sáng tạo và khẳng định tài năng. Đây cũng là hoạt động góp phần vào sự phát triển của ngành tóc nói riêng và ngành làm đẹp Việt Nam nói chung.

 

anh 3

Những tác phẩm gây thu hút mạnh trong phần thi trình diễn Hair Idol 2017

 

anh 4

Thí sinh Nguyễn Ngọc Tân, Quán quân "Tìm kiếm thần tượng tóc Việt Nam - Hair Idol 2017"

 

anh 5

Hội đồng Giám khảo khu vực miền Bắc

 

6

Hội đồng Giám khảo khu vực miền Nam

 

Top
Top