An tâm làm chủ tại Thẩm mỹ viện Ely Vân

Thời Trang Trẻ

Xu hướng hiện nay của phái đẹp từ trẻ đến trung niên, ai cũng muốn mình sở hữu một gương mặt hài hòa, đẹp một cách tự nhiên không tì vết từ thẩm mỹ. Chính vì điều đó Ely Vân khao khát truyền đạt tay nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp từ các kỹ thuật cùng với công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Tại Thẩm mỹ viện Ely Vân - học và thực hành với giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm về phun xăm vi chạm mày, mắt, môi, môi pha lê, môi collagen, điêu khắc phẩy sợi chân mày 3D, 6D…

1

Vì bạn xứng đáng

Với mong muốn sẻ chia và gây dựng một cộng đồng những kĩ thuật viên phun xăm lành nghề, hiểu kĩ thuật và công nghệ, có đủ năng lực đáp ứng nhu cầu công việc liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp,  Thẩm mỹ viện Ely Vân với những thầy cô là giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết sẽ giúp học viên có nhiều sự lựa chọn hợp lý.  Nhắc đến Ely Vân không thể không nhắc đến các kĩ thuật phun xăm đang hot hiện nay. Đầu tiên phải nói đến phun tán bột vi chạm. Với kĩ thuật phun này, khách hàng có thể áp dụng cho mày, mắt và môi. Đặc biệt của kĩ thuật phun vi chạm là không đau, không sưng, không chảy máu mà lại sắc nét và lên màu đẹp, tự nhiên, tươi tắn cho mày, mắt, môi

2

Nếu như phun tán bột vi chạm tạo nên sự mềm mại, tự nhiên thì công nghệ điêu khắc phẩy sợi lại giúp cho khách hàng có được một cặp chân mày sắc nét, ấn tượng và như thật. Dao khắc hiện đại sẽ được kĩ thuật viên sự dụng tạo nên sợi chân mày như sợi thật, sắc nét khiến nhiều người còn phải chạm tay vào xem là sợi thật hay thẩm mỹ. Đó chính là thế mạnh của công nghệ hiện đại trong thẩm mỹ hiện nay. Đây cũng là công nghệ đang được khách hàng rất ưa chuộng và nhìn mọi thứ tự nhiên như thật từ từng sợi chân mày.

3

An tâm trao gửi niềm tin

Thẩm mỹ viện Ely Vân đang từng bước xây dựng nên một trung tâm chuyên đào tạo học viên để có thể giúp các bạn trẻ sớm nắm bắt được những kĩ thuật tiên tiến để áp dụng. Kĩ thuật hay công nghệ có thể thay đổi liên tục, nhưng một người kĩ thuật viên lành nghề, có tâm và chịu tìm tòi học hỏi thì sẽ luôn làm chủ được chính mình và điều mình yêu thích. Đó chính là cái “tâm” mà Ely Vân muốn hướng tới cho học viên của mình.

Chương trình ưu đãi tháng  6 với các gói đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu như:

Gói vàng “An tâm làm chủ” chính là bước đột phá cho chính những học viên tự tin và dám vượt lên chính mình, chính thức làm chủ công nghệ và phương thức kinh doanh. Đây cũng là bước tiến mới của chính Thẩm mỹ viện Ely Vân, bởi người ta chỉ dạy làm thợ chứ chưa ai dạy cho học viên mình để trở thành chủ cả. Ely Vân sẽ phát hiện, bồi dưỡng và phát triển những cá nhân có tố chất để trở thành một chủ nhân thực sự khi học viên có đủ niềm tin và bản lĩnh.

Gói bạc “Tay nghề chuyên nghiệp” dành cho các học viên đã có kiến thức cơ bản ở bên ngoài, hoặc sau khi học xong gói cơ bản, muốn nâng cao tay nghề bản thân. Sau khi hoàn thành khoá học kéo dài 20-30 ngày này, học viên sẽ là những kĩ thuật viên về làm đẹp và thẩm mỹ lành nghề, có thể tiếp cận với bất cứ công nghệ làm đẹp mới, hiện đại nào trên thế giới.

Gói cơ bản “Tự tin hành nghề”, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản về làm đẹp, phun xăm và thẩm mỹ. Khoá học sẽ kéo dài khoảng 15 ngày liên tục. Với khóa học này, học viên an tâm sẽ có thể ra nghề và làm việc ở tại thẩm mỹ viện bất cứ nơi đâu.

4
5
Thông tin cho bạn:  

Thẩm mỹ viện Ely Vân

Hotline: 0988.815.903

Địa chỉ: 308 Nguyễn Duy Dương, P4, Quận 10, Tp HCM

Website: Elyvan.com