Thời trang nghề & nghiệp

An ST – NTK chính của "Inebrya international hairshow 2018"

03/10/2018 11:35 GMT+7

Nhà thiết kế thời trang là những người sáng tạo, tìm tòi, nghiên cứu để cho ra đời những tác phẩm thời trang làm đẹp cho con người, cho cuộc sống. Họ là những người góp phần tô điểm cho vẻ đẹp cuộc sống nên họ có những cái nhìn thẩm mỹ rất cao. Với phong cách ăn mặc thời thượng, vẻ ngoài thu hút cùng một tâm hồn vô cùng phóng khoáng đã góp phần tạo nên một NTK An ST rất cá tính và đặc biệt.

 

Đối với An ST, chủ động sáng tạo vẻ đẹp luôn là nguyên tắc anh đặt ra trong sự nghiệp của mình. Vì thời trang định hình phong cách và nói lên tiếng nói bạn là ai, từ đâu tới, cá tính như thế nào. Những tác phẩm từ bàn tay của anh không chỉ là “bộ mặt” còn là sự tin tưởng của khách hàng và uy tín của thương hiệu. Vậy nên, “Mặc cho mình và mặc cho người” là điều An ST luôn vươn tới. Nhờ bàn tay khéo léo, anh nhận được sự tin tưởng của nhiều những Siêu mẫu nổi tiếng như Chúng Huyền Thanh, Nguyễn Thị Hồng…và các nữ doanh nhân.

 

image001

 Siêu mẫu Chúng Huyền Thanh trong trang phục của An ST

 

image003

Bộ trang phục được đánh giá cao của thí sinh “đáng gờm” team Kỳ Duyên tại "Siêu mẫu Việt Nam" – Nguyễn Thị Hồng

 

Chủ thương hiệu thời trang nổi tiếng tại "Thành phố hoa phượng đỏ" mang tên ST Fashion, An ST nhận được lời mời từ nhiều show diễn nổi tiếng. Nhận lời mời tham gia với vai trò là nhà thiết kế chính của "Inebrya international hairshow 2018" với chủ đề “Charming flavour – Hương vị ngọt ngào”, An ST mong muốn “cộng hưởng” vẻ đẹp của trang phục và mái tóc trên sân khấu hình chiếc bánh macaron một cách hài hòa nhưng không mất đi sự phá cách.

 

image005

 

image007

Nhà thiết kế An ST

 

Trước thềm "Inebrya international hairshow," PV đã có cuộc trò chuyện với nhà thiết kế An ST, anh chia sẻ: “Bộ sưu tập An mang đến sân khấu của Inebrya là "High contrast" và "Back to black". Trong hai bộ sưu tập, màu sắc chủ đạo là tone màu đen-trắng, mang nhiều style và xu hướng khác nhau phù hợp với hairshow. Tuy vậy, An vẫn phải kết hợp với các nhà tạo mẫu tóc để có thể đi đến một tiếng nói chung và làm nổi bật được hình ảnh hiện đại, hoàn hảo nhất của bộ sưu tập tóc cũng như bộ sưu tập thời trang của mình”.

Hình ảnh phác thảo của hai bộ sưu tập đã được bật mí trên facebook cá nhân của An ST:

 

image009

Top
Top