Ăn đặc sản Bến Tre tại nhà hàng Cua Cốm

Thời Trang Trẻ

Chỉ chưa đầy sáu tháng sau khi nhà hàng Cua Cốm đầu tiên mở tại Quận 1, TP.HCM, nhà hàng Cua Cốm thứ 2 đã được giới thiệu ra mắt tại địa chỉ: N1, Trường Sơn, Quận 10, TP.HCM với sức chứa hơn 300 khách cùng lúc.

Đúng như tên gọi, những món ăn nổi bật nhất của nhà hàng Cua Cốm được chế biến từ loại cua hai da thượng hạng, như cua cốm sốt tỏi cay, cua cốm hấp nước dừa, cua cốm sốt trứng muối, lẩu cua cốm măng chua… Ngoài ra, các loại tôm cá tự nhiên tươi ngon như cá nâu, cá đuối, cá ngát, tôm đất, nghêu… cũng rất được lòng các thực khách sành ăn. Đặc biệt, cua ở nhà hàng Cua Cốm chỉ được cột bằng 1 cọng dây mảnh, nên không hề có chuyện “mua cua mua luôn cả dây cột cua” như ở hầu hết các nơi khác.

cua chay toi
Cua Com 2
sot trung muoi

Anh Lý Thanh Quang, chủ nhà hàng Cua Cốm chia sẻ: “Tôi may mắn được sinh ra và lớn lên ở Bến Tre, nơi có nguồn thủy hải sản tự nhiên và phong phú. Đặc biệt, các loại cua, nhất là cua cốm ở quê tôi rất ngon và hoàn toàn được bắt bằng tay chứ không phải nuôi như ở những nơi khác. Với kinh nghiệm gần 8 năm kinh doanh ở lĩnh vực nhà hàng, ăn uống, tôi đã ấp ủ ý tưởng mang những nguyên liệu tươi ngon này đến với những thực khách sành ăn tại TP.HCM. Và bây giờ thì mong ước đó của tôi đã thành sự thật.”

unnamed 8
unnamed 10
xoi bo hai san

Hiện tại, nhà hàng CUA CỐM đã có mặt ở 2 địa chỉ:

- 156A Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM.

- N1-N5 Trường Sơn, Cư xá Bắc Hải, Quận 10, TP. HCM

Thông tin cho bạn

Chi nhánh Cua Cốm tại Cư xá Bắc Hải hiện đang có chương trình giảm 15% (các món cua) và 30% các món ăn khác vào giờ trưa (từ: 11:00 đến 16:00), sau đó giảm 10% tổng bill đến hết ngày 09/06/2019)