Ẩm thực Trung Hoa đẳng cấp Michelin tại JW Marriott Hanoi

Thời Trang Trẻ

Lần đầu tiên tại Hà Nội, quý thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm ẩm thực Trung  Hoa đẳng cấp với bếp trưởng Cheung Sau Keung đến từ nhà hàng sao Michelin Crystal Jade Golden Palace Singapore, tại khách sạn JW Marriott Hanoi.

Từ ngày 23 đến 29 tháng 10/2017 , nhà hàng Crystal Jade  Palace vinh hạnh là nhà hàngTrung Hoa đầu tiên tại Hà Nội giới thiệu đến thực khách thực đơn sao Michelin đặc biệt.

image001

Bếp trưởng sao Michelin - Cheung Sau Keung từ nhà hàng Crystal Jade Golden Palace

Trước khi trở thành bếp trưởng của nhà hàng Crystal Jade Palace, Singapore, Cheung Sau Keung đã có 30 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp ẩm thực đầy danh giá của mình tại Yan Palace –kháchsạn Novotel Apollo và nhà hàng hải sản Fook Yuen. Ông luôn là người truyền lửa cho các đầu bếp để mang đến cho các thực khách những món ăn tinh tế đậm đà hương vị truyền thống.

image003

Những món ăn đặc sắc được thực hiện bởi đầu bếp sao Michelin mang đến cho thực khách những trải nghiệm vô cùng thi vị.

image005

Sườn cừu nướng sốt rượu vang đỏ và tiêu đen

image007

Món tráng miệng tinh tế và đầy màu sắc

Nếu bạn muốn khám phá ẩm thực đỉnh cao được thực hiện bởi siêu đầu bếp sao Michelin thì hãy đến nhà hàng Crystal Jade Palace dịp này. Bếp trưởng khách mời Keung chắc chắn sẽ khiến các thực khách phải trầm trồ với những món ăn sao Michelin đặc sắc đầy ấn tượng như món sườn cừu nướng sốt rượu vang đỏ và tiêu đen hay gan ngỗng với sốt rượu sake... Quý thực khách có thể lựa chọn thực đơn 8 món đẳng cấp kèm rượu với giá chỉ 2.800.000VNĐ++/người lớn tối ngày 23 – 29 tháng 10 hoặc nếm thử những món ngon này trong thực đơn gọi món tối ngày 25- 29 tháng 10.

Liên hệ đặt bàn: Hà Trần – 0919 191 096

Kháchsạn JW Marriott Hanoi

Số 8 đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, HàNội

Điệnthoại: (024) 38335588 / www.jwmarriotthanoilife.com www.facebook.com/jwmarriotthanoi