Tận hưởng

Ẩm thực dành cho người sành ăn - Nơi hội tụ của các tinh hoa nghệ thuật

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
01/11/2022 20:00 GMT+7

Trong thế giới ẩm thực cao cấp, Passion Week là nơi tập hợp các chuyên gia hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực cùng những đầu bếp Michelin danh giá nhằm đánh thức giác quan của các thượng khách về những món ăn đặc sắc. "Secret Spaces Dining" là những bữa tiệc được tổ chức tại các địa điểm bí mật cùng thực đơn đẳng cấp, ở đó khách tham dự sẽ được thưởng thức ẩm thực độc đáo.

Trải nghiệm ẩm thực với đầu bếp sao Michelin

Sự kiện Passion Week mùa ba quay trở lại TP.HCM trong sự mong chờ của giới mộ điệu.

Món ăn nhum biển của đầu bếp Alan Taudon - 1 sao Michelin.

Sở hữu bề dày kinh nghiệm lẫy lừng, đầu bếp Alan Taudon từng giữ nhiều vị trí quan trọng tại các nhà hàng nổi danh như Le Meurice, Pavillon Ledoyen (3 sao Michelin), Le Cinq (3 sao Michelin) trước khi bắt đầu chặng đường mới tại L’Orangerie (1 sao Michelin) với vị trí bếp trưởng điều hành.

Theo đuổi phong cách nấu ăn lành mạnh và ít dầu mỡ, các món ăn của ông hấp dẫn thực khách với hương vị đậm đà và hương thơm đặc trưng, hứa hẹn một hành trình ẩm thực cân bằng và mang hơi hướng nữ tính.

Đầu bếp 1 sao Michelin - Alan Taudon. Ông sẽ phục vụ thực khách vào tiệc trưa và tối ngày 16.11.2022.

Passion Week tại Park Hyatt Saigon mang đến 4 bữa tiệc trưa và 4 bữa tiệc tối được lên thực đơn và chế biến bởi các đầu bếp sao Michelin. Mỗi buổi tối, thực khách được mời thưởng thức cocktail chào mừng, trò chuyện cùng những đầu bếp nổi tiếng, xem họ trổ tài chế biến những món ăn đặc sắc tại căn bếp mở và chia sẻ các câu chuyện đáng nhớ bên bàn tiệc.

Đầu bếp Paolo Casagrande - 3 sao Michelin

Món ăn này sẽ xuất hiện trên tiệc trưa và tối ngày 18.11.2022.

Paolo Casagrande bắt đầu hành trình của mình qua muôn vàn nhà hàng khắp nước Ý để khám phá thế giới ẩm thực và trau dồi kỹ năng nấu nướng.

Hành trình này cũng đã đưa ông đến những nhà hàng bậc nhất thế giới tại Milan, London và Paris như Les Elysées du Vernet (2 sao Michelin) và Taillevent (3 sao Michelin). Paolo sau đó trở thành người quản lý cho dự án ẩm thực của khách sạn Monument, nơi sở hữu nhà hàng Lasarte (3 sao Michelin) và nhà hàng Oria (1 sao Michelin).

"Secret Spaces Dining" - địa điểm bí mật cùng thực đơn đẳng cấp

Chuỗi sự kiện Secret Spaces Dining được tổ chức bởi Bacardi Limited đã thành công rực rỡ trên toàn thế giới. Đây là lần thứ hai chuỗi sự kiện này được tổ chức tại Việt Nam, sau lần đầu tiên được diễn ra vào tháng 6.2022.

Là một phần của chuỗi sự kiện Secret Spaces Dining, với sự hiện diện của bà Macleod, Aultmore VIP Dinner sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp cùng những câu chuyện thú vị.

Được tổ chức tại những địa điểm bí mật cùng thực đơn đẳng cấp, khách tham dự sẽ được thưởng thức ẩm thực độc đáo bên cánh đồng thoảng hương hoa cỏ, những khu rừng nhiệt đới xanh mát và giữa đại dương bao la. Tất cả đều nhằm một mục đích cung cấp cho thực khách sự thấu hiểu sâu sắc về thương hiệu và các câu chuyện về đồ uống.

Món ăn khai vị cũng tinh tế và đẳng cấp với bánh mì và gan ngỗng.

Thanh mát, bổ dưỡng, ngon miệng với món cá ngâm nước mắm và trứng cá muối.

Tráng miệng sô cô la với thiết kế hộp như một khu vườn bí mật.

Là người đầu tiên và duy nhất trên thế giới giành giải thưởng Master Blender danh giá trong 4 năm liên tiếp, Stephanie Macleod đã đến thăm Việt Nam để chia sẻ và truyền cảm hứng về nghệ thuật thưởng thức đồ uống qua 2 bữa tiệc tối VIP dành cho khách mời tại TP.HCM và Hà Nội.

Ảnh: Park Hyatt Saigon, Bacardi Vietnam Limited, Lavelle Library

Top
Top