Thời trang 24/7

Âm hưởng của thành thị và thể thao cực tinh tế trên từng loại vải từ Sacai mùa Thu Đông 2021

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
08/08/2021 08:00 GMT+7

Thời trang hậu đại dịch qua bộ sưu tập Thu Đông - Fall/Winter 2021 của Sacai với những phom dáng đầy sáng tạo. NTK người Nhật Chitose Abe đã trở lại gây ấn tượng trong giới mộ điệu bởi phong cách thiết kế “hybrid” đặc trưng của những phom dáng, Sacai tiếp tục mang đến một sự mới mẻ về tỷ lệ, kéo dài phom dáng cho phụ nữ qua các màu chủ đạo là đỏ, be, xanh và đen.

 
 
 
 
Sacai Fall 2021 nổi bật là những trang phục có phần vai “thu nhỏ” nữ tính đối lập với phần tay áo quá khổ cũng như những chiếc váy dài bồng bềnh. Mặt khác, những chiếc váy đính kèm những sợi dây đan và những chiếc áo khoác ngoài được làm thủ công từ một loạt chất liệu bao gồm vải cắt sợi hoàn toàn phù hợp cho mùa đông sắp tới.
 
 
 
 
Sacai Fall 2021 gây ấn tượng trong giới mộ điệu bởi phong cách thiết kế “hybrid” đặc trưng của những phom dáng, NTK Chitose Abe tiếp tục mang đến một sự mới mẻ về tỷ lệ, kéo dài phom dáng cho phụ nữ.
 
 
 
 
Sacai Fall 2021 đã tái hiện lại giao lộ Shibuya điên cuồng của Tokyo trên một phim trường bên ngoài thành phố và hạ cánh một chiếc trực thăng ở giữa ngã tư mà trong đời thực quá chật chội với mọi người để đạt được kỳ tích như vậy. Xếp một chiếc áo khoác nhỏ hơn một chiếc áo khoác lớn hơn, tạo ra đường phồng ở vai và tay áo ngoại cỡ. Trong khi đó, vẻ ngoài uyển chuyển của nhiều chiếc váy dài trong BST Sacai Fall 2021 đã đạt được bằng cách để lại các đường nối bên hông của quần để các tấm vải nổi quanh chân bên dưới những chiếc váy bó hơn mặc trên chúng.
Theo Saica, Vogue
Top
Top