Thời trang nghề & nghiệp

Album nhạc hiếm hoi nhân Ngày của mẹ

12/05/2017 11:17 GMT+7

Những ngày giữa tháng Năm, đúng dịp Ngày của Mẹ, Bác sĩ – Nhạc sĩ Minh Đức đã cho ra mắt âlbum "Mẹ là cánh cò yêu thương - Tình khúc Minh Đức Vol 3" với tiếng hát ca sĩ Hà Vân - Duy Long - Gia Minh.

Bài: Đ.T.

 

cd

 

Đây là một album gần như duy nhất có những bài hát về mẹ qua những bài hát được phát hành trên thị trường  và cũng là một album CD truyền thống hiếm hoi được tung ra trong tình hình thị trường băng đĩa rất trầm lắng thời gian qua.

 

 MG 7865

 

Album "Mẹ là cánh cò yêu thương" có 8 ca khúc Minh Đức viết về mẹ, về bà, về quê hương: "Mẹ là cánh cò yêu thương", "Lặng lẽ mẹ tôi", "À ơi mẹ ru", "Phố nghèo", "Quê hương lời mẹ ru", "Mẹ là bóng trăng gầy", "Lời ru dành cho con", "Bà tôi". Trong đó, ca khúc “Mẹ là cánh cò yêu thương” là một trong 10 ca khúc được Hội Âm Nhạc thành phố HCM trao Tặng thưởng cho 10 tác phẩm âm nhạc hay nhất năm 2016. Đặc biệt kết thúc CD là tản văn “Nhìn mẹ ngày trôi” đã từng gây xúc động rất nhiều bạn đọc của Sài Gòn chữ vội trên vai. "Mẹ là cánh cò yêu thương" cũng là album thứ 3 của Bác sĩ – Nhạc sĩ Minh Đức - Người sáng lập và điều hành Quỹ chắp cánh ước mơ.

 

 MG 7883

 

Doanh thu từ việc bán đĩa này sẽ được Minh Đức góp vào quỹ này để đưa vào quỹ học bổng cho  các em học sinh nghèo học giỏi.

Bạn  đọc có thể mua cho mình CD "Mẹ là cánh cò yêu thương - Tình khúc Minh Đức Vol 3" tại Audio Space – 18 Bis/ 9 Nguyễn thị Minh Khai, P. ĐaKao, Q.1, TP.HCM (Liên lạc Anh Thiện: 0914104725 hoặc Anh Quý: 0982404071).

 

Top
Top