Chân dung

Album đầu tay của Sơn Tùng bán rất chạy trong mưa

03/04/2017 03:08 GMT+7

Sơn Tùng M-TP đã chính thức mở bán album đầu tay của mình bằng buổi fansign hoành tráng tại Sài Gòn. Dù đã được thông báo thời gian mở bán nhưng từ 7h đã có hàng trăm fan hâm mộ xếp hàng để chờ đến lượt mua album, trong đó có cả người nước ngoài. Chỉ trong hơn 1h30 phút mở bán, toàn bộ 500 album đã được fan hâm mộ “tậu” hết.

Bài: Đ.T

 

IMG 3610-11

 

Buổi chiều, mặc dù mưa nặng hạt đổ xuống nhưng vẫn có hàng trăm người hâm mộ xếp hàng, đội mưa đứng đợi  Sơn Tùng M-TP để được ký tặng và chụp hình với từng fan hâm mộ.

 

IMG 3666-18

 

IMG 3768-32

 

Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “Tên album "m-tp M-TP" thể hiện quá trình phát triển của tôi qua năm tháng, Sơn Tùng M-TP ngày hôm nay đã trưởng thành. Như mọi người nhìn thấy trong poster chữ m-tp đầu tiên với nền màu tối là Sơn Tùng M-TP của thuở mới vào nghề với nhiều sóng gió và từ những khó khăn, thử thách đó đã giúp Sơn Tùng M-TP trưởng thành, mạnh mẽ. Đó là lý do có chữ M-TP sáng bóng phía sau."

 

IMG 3789-34

 

Album "m-tp M-TP" đánh dấu cột mốc 5 năm bước chân vào con đường nghệ thuật của Sơn Tùng M-TP, gồm 18 ca khúc, tổng hợp lại toàn bộ ca khúc được phát hành trong suốt sự nghiệp của nam ca sĩ.  Sau buổi fansign tại Sài Gòn, ngày 8/4, Sơn Tùng M-TP tiếp tục có một buổi fansign tại Hà Nội. Sau đó, album sẽ được mở bán trên các kênh online chính thức của M-TP Entertaiment.

 

IMG 3835-2

 

Top
Top