Akira Phan trổ tài ‘múa bụng’ khiến Việt Hương phấn khích

Thời Trang Trẻ

Tối 9.5, trong tập 9 gameshow Cặp đôi hài hước 2018 với chủ đề Tht bất ngờ, Akira Phan và Võ Tấn Phát đã mang đến tiết mục đm chất Ai Cp cổ đại mang tên Bảo tàng kỳ bí.

Bài: PV

Trong tiết mục dự thi tuần này, Akira Phan và bạn diễn cp của mình vào vai hai du khách đi tham quan bảo tàng nhưng bất ngờ bị quay lại thời kỳ Ai cp cổ dưới sự trị của nữ hoàng… Cleo - Lết. Giọng ca Mùa đông không lạnh rất tự tin với khả năng âm nhạc “một bụng” của mình nên quyết định thể hin tài năng múa bụng (Belly Dane). Nam ca sĩ khéo léo vn dụng vóc dáng mũm mĩm và thần thái tự tin bất chấp của mình khiến các giám khảo không ngừng khen ngợi. Đc bit Vit Hương liên tục gào thét khi Akira Phan múa.

1

Cả hai chàng trai dù đã cố gắng hết sức nhưng vẫn bị cn thần của nữ hoàng chê là múa bụng như “heo đi lang” và nhạt nhẽo vì ở vương quốc này những loại hình ngh thut đó vô cùng phổ biến. Bất ngờ nối tiếp bất ngờ khi Akira Phan và Võ Tấn Phát bất ngờ mang đờn ca tài tử lên sân khấu có bối cảnh Ai Cp hùng vĩ. Đôi thí sinh bình thản mang chiếu, rượu đế, nhịp song lan và đàn trải trước ngai vàng của Nữ hoàng Cleo-Lết  rủ cô cùng nữ cn thần “nhu”, nghe văn ngh. Vit Hương đích thân lên nếm thử và đó quả nhiên là rượu tht. Diễn viên trợ diễn tiết mục là Kim Đào thm chí còn bị say quên luôn cả thoại vì uống quá nhiều rượu khi nhp vai. Họ cùng nhau song ca, đối đáp bằng âm nhạc dân gian của Vit Nam đầy hài hước. Khán giả vô cùng bất ngờ khi Nữ hoàng Ai Cp cũng biết… ca vọng cổ.

2

Chưa dừng lại ở đó, Akira Phan và Võ Tấn Phát thay phiên nhau hát vọng cổ “chế” tâng bốc, khen ngợi nhan sắc, thành tích của các giám khảo:  Lý Hùng, Vit Trinh, Thanh Bạch, Vit Hương. Các ngh sĩ ngồi ghế nóng vô cùng thích thú, vỗ tay liên tục. Cuối cùng tiết mục có một cái kết khá bất ngờ khi tiết l mọi thứ chỉ là một vở kịch nằm trong khuôn khổ dịch vụ mới của công ty du lịch. Nữ hướng dẫn viên đã bí mt cho hai du khách là Akira Phan và Võ Tấn Phát trải nghim văn hóa ở nơi mình đến tham quan cũng như giao lưu ngh thut qua lại.

3

Kết thúc tiết mục, giám khảo Vit Trinh buông lời “cảnh cáo” đội chơi này: “Hai bạn là hai bạn gan lắm nha, ai cho hai bạn “hối l”, hát chế để tâng bốc lấy lòng ban giám khảo vy hả. Ở đâu ra mà cái kịch bản khôn hết phần thiên hạ vy”. Vit Hương cũng lên tiếng: “Nhưng mà tôi thích, quá trời quá đất dễ thương hà. Nhất là Akira Phan đó, tôi phải nói là không có người đàn ông nào múa bụng sexy như Akira Phan hết. Bạn múa không có đẹp nhưng mà cái thần thái, cái biểu cảm gương mt của bạn nó rất hợp, rất nhp tâm. Nó thu hút và duyên dáng đến mức quyến rũ bất kỳ người xem nào”. Nữ diễn viên còn khẳng định đây là tiểu phẩm có thể mang đi tấu hài chuyên nghiệp được. Giám khảo Lý Hùng và Thanh Bạch cũng dành nhiều lời có cánh cho phần thi đầy bất ngờ của hai thí sinh.

4
5

Với điểm số cao nhất tuần, vượt qua Bảo Chu - Sơn Ca, Akira phan - Võ Tấn Phát tiếp tục giành chiến thắng nhất tuần. Cả hai cũng là đội chơi được khán giả bình chọn nhiều nhất trong tuần vừa qua cũng như là đội có phong độ ổn định với số điểm tổng các vòng cao nhất để tiến thẳng vào chung kết.