Akira Phan diễn tiết mục lấy cảm hứng từ phim TVB

Thời Trang Trẻ

Trong đêm thi đầu tiên của vòng 3 gameshow Cặp đôi hài hước 2018, Akira Phan và Võ Tấn Phát đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc mới lạ cho các khán giả với hai tiết mục khá đc sắc.

Bài: Đà Thư

Với chủ đề Ảo ảnh,  Akira Phan vào vai mt chàng trai đến hát trong đám cưới người yêu cũ khi cô gái này lấy chồng ngoại quốc (Võ Tấn Phát thủ vai). Anh đã tái hin lại bản hit Lời nguyền từng làm mưa làm gió Vpop những năm 2008 đầy cảm động. 

Ở tiết mục thứ hai,  Akira Phan và Võ Tấn Phát mang đến khung cảnh lấy cảm hứng từ phim Gia đình vui vẻ của TVB. Hai anh em cưới hai cô vợ lần lượt mt gầy, mt ốm phù hợp với ngoại hình của mình. Nhưng cả hai đôi vợ chồng này đều chanh chua, thích gây hấn với nhau và không quan tâm đến mẹ mình. Trong ngày người mẹ do Kim Đào thủ vai kêu hai người con về để đọc di chúc của chồng sau ba năm ngày mất của ông, những người con trên đã quay trở về nhà. Vợ chồng Akira Phan tng quà nhân dịp về thăm nhà cho nhân vt mẹ là danh hiu “phụ diễn chi bảo” khiến ban giám khảo cười xòa. Bởi Kim Đào là mt nữ trợ diễn nhit tình, “có tâm” gây được ấn tượng trong lòng khán giả Cp đôi hài hước 2018. Cô nhiều lần được các giám khảo khen ngợi là đã góp phần tạo nên phong độ ổn định và màu sắc đc bit cho đội Akira Phan - Võ Tấn Phát.

1
2

Trong khi đó vợ chồng “Akira Phát” lại tng mẹ Kim Đào mt “đc sản” của quê hương Đồng Tháp bằng cách giới thiu mt loạt về chế phẩm của hoa sen nhưng lại tng cho bà mt “con Sen” (người giúp vic nhà). Để tranh giành tài sản, hai đôi vợ chồng còn trổ tài chọc cười mẹ nhưng bất thành mà còn khiến người mẹ tức gin. Điểm nhấn của tiết mục là Akira Phan và Võ Tấn Phát đã diễn lại phân đoạn múa rối để xoa dịu nỗi buồn của bà mẹ. Kết thúc tiết mục, hai thí sinh và các trợ diễn đã hát lại mt đoạn nhạc phim Gia đình vui vẻ được Vit hóa truyền tải thông đip yêu thương, đoàn kết giữa các thành viên chung mt mái nhà.

3
4

Giám khảo Vit Hương nhn định tiết mục không làm cho cô thấy “đã” như những tuần trước vì Akira Phan và Võ Tấn Phát là đội thi luôn khiến giám khảo đánh giá cao và mong chờ nhất nên họ đã đt kỳ vọng rất cao. Tuy nhiên hai thí sinh vẫn được khen ngợi khi chịu đầu tư sân khấu, ý tưởng sáng tạo vì biết tái hin lại tiết mục múa rối bằng chân từng được giám khảo Thanh Bạch thể hiện khá thành công cách đây 20 năm. Lý Hùng và Vit Trinh cũng có cùng suy nghĩ. Cuối cùng họ quyết định dành tng cho Akira Phan và Võ Tấn Phát một số điểm cũng khá cao là 9,6 điểm.

Akira Phan và Võ Tấn Phát cãi nhau trước mặt mẹ | Cặp Đôi Hài Hước 2018 | Tập 10