Thời trang nghề & nghiệp

AirAsia X khai thác đường bay sang Mỹ

07/02/2017 03:01 GMT+7

Hãng Hàng không AirAsia X vừa nhận được giấy phép từ Cục Hàng không liên bang Mỹ (Federal Aviation Authority), chính thức trở thành hãng hàng không cước phí thấp châu Á đầu tiên khai thác đường bay sang Mỹ.

 

Điều này cho phép AirAsia X (hãng hàng không cước phí thấp chuyên khai thác các đường bay dài của Tập đoàn AirAsia) vận hành các dịch vụ hàng không tới các điểm đến trong phạm vi nước Mỹ. Theo đó, AirAsia X cũng đang cân nhắc mở đường bay tới một số bang tại Mỹ bao gồm Hawaii trong thời gian sắp tới.

 

002 A330-300 AirAsia X preview

 

Giám đốc điều hành của AirAsia X, Datuk Kamarudin Meranun, cho biết: “Đây là một cột mốc quan trọng đối với AirAsia X. Kế hoạch mở rộng đường bay của hãng hiện tại vẫn tập trung vào châu Á, châu Úc và khu vực Trung Đông, và quyết định của Cục Hàng không liên bang Mỹ là một bước đột phá đối với AirAsia trong việc khai thác một thị trường hoàn toàn mới ngoài khu vực châu Á – Thái Bình Dương.Tôi tin rằng du khách sẽ có những phản hồi tích cực với dịch vụ của AirAsia X, cũng như những tiện ích kết nối thông qua dịch vụ nối chuyến (fly – thru). Theo kế hoạch, chúng tôi đang tìm cơ hội để khai thác lại đường bay tới London, và đang nỗ lực để nhận được giấy phép.”

 

AAX A330 Standard Livery-108 preview

 

Là một hãng hàng không tiên phong về du lịch và công nghệ, AirAsia X cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích tiên tiến như ứng dụng đặt vé trên điện thoại, các lựa chọn về dịch vụ tự check in, wifi trên chuyến bay, dịch vụ giải trí trên chuyến bay, cà phê thượng hạng, dịch vụ mua sắm hàng miễn thuế trên chuyến bay, ghế ngồi hạng cao cấp premium flex và dịch vụ nối chuyến (fly – thru).

Dịch vụ nối chuyến (fly – thru) cho phép hành khách bay các chặng dài trong mạng lưới bay của AirAsia chỉ với một điểm dừng duy nhất tại Kuala Lumpur, Malaysia – trạm hàng không cước phí thấp hang đầu châu Á – cũng như các trạm trung chuyển tiện lợi khác như Thái Lan và Indonesia mà không cần làm thủ tục nhập cảnh và hành lý được chuyển tới chặng cuối của hành trình.

 

Top
Top