Thời trang nghề & nghiệp

AirAsia mở đường bay đến Manila từ TP.HCM

20/09/2017 07:14 GMT+7

AirAsia mở đường bay thẳng từ Manila đến TP.HCM, tiếp tục khẳng định vị thế là hãng hàng không Đông Nam Á.

 

AirAsia mở đường bay thẳng TPHCM - Manila

 

Tổng giám đốc AirAsia Philippines Dexter Comendador cho biết, "Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu đường bay thẳng TP.HCM tới Manila vào tháng 11, đây là lời cam kết đưa đất nước Philippines đến gần hơn với các quốc gia lân cận trong khu vực Đông Nam Á."

Để đón mừng sự kiện này, chúng tôi tung giá vé khuyến mãi chỉ từ880.000đ cho đường bay từ TP.HCM - Manila, đặt chỗ từ ngày8/10/2017 trên trang airasia.com và ứng dụng di động của AirAsia, áp dụng cho các chuyến bay từ 18/11/2017 – 21/11/2018.

“AirAsia là hãng hàng không duy nhất có đường bay đến tất cả các nước Đông Nam Á với các trụ sở hoạt động tại Philippines, Thái Lan, Indonesia và Malaysia. Năm ngoái, Tập đoàn AirAsia đã giúp 13.4 triệu hành khách đi lại thuận tiện hơn trong Đông Nam Á và chúng tôi muốn tiếp tục giữ vững kết nối này”, ông Comendador nói thêm.

AirAsia vừa được công nhận nhờ vào những thành tích nổi bật trong lĩnh vực hội nhập du lịchĐông Nam Átại lễ trao giải Doanh nghiệp Đông Nam Á năm 2017 tổ chức tại Manila. Tổng thống Philippines, ông Rodrigo Duterte trực tiếp trao tặng giải thưởng này cho tổng giám đốc Tập đoàn AirAsia, ông Tony Fernandes cùng 11 doanh nghiệp khác đến từ các lĩnh vực khác nhau hồi ngày 6/9.

Đường bay TP.HCM - Manila của AirAsia sẽ có 3 chuyến bay/tuần. 

 
Top
Top