Thời trang nghề & nghiệp

AirAsia khai trương đường bay từ Hà Nội đến Penang

05/04/2018 04:41 GMT+7

Hòn ngọc Viễn Đông giờ đây đã gần hơn với Hà Nội, AirAsia khai trương đường bay thẳng tới Penang, Malaysia bắt đầu từ ngày 1/7/2018.

 

Đây là đường bay do AirAsia Berhad (mã máy bay AK) khai thác độc quyền, và là đường bay thứ 9 của hãng bay từ hòn ngọc Viễn Đông - Penang, tăng cường kết nối trong khu vực Đông Nam Á. Đường bay từ Hà Nội đến Penang sẽ hoạt động 4 chuyến một tuần: thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật.

 

A320neo CFM D7 V04

 

Spencer Lee, giám đốc thương mại AirAsia Malaysia chia sẻ, "Penang là một trong những niềm tự hào của Malaysia với lợi thế là di sản văn hóa thế giới, sở hữu nhiều món ăn nổi tiếng, nền văn hóa giao thoa giữa quá khứ và hiện đại, cùng kiến ​​trúc đẹp mắt. Quan trọng hơn, Penang nằm ở vị trí chiến lược, kết nối khu vực thúc đẩy du lịch trong nước và nước ngoài. Năm ngoái Penang đã đón tiếp ​​bảy triệu lượt khách du lịch đến thành phố này”.

 

Penang Street Food preview

 

"Là hãng hàng không Đông Nam Á, có đường bay đến tất cả 10 quốc gia trong khu vực, chúng tôi vui mừng thúc đẩy và kết nối cộng đồng Đông Nam Á. Chúng tôi tin rằng đường bay mới này sẽ góp phần đáng kể cho ngành du lịch của cả hai nước, cũng như biến thành khu vực này trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách trên toàn thế giới", ông chia sẻ thêm.

 

Penang

 

Để kỷ niệm khai trương đường bay mới, AirAsia tung loạt vé khuyến mãi chỉ từ 1.090.000đ (*), giá vé một chiều từ Hà Nội đến Penang. Hành khách có thể bắt đầu đặt chỗ từ ngày 4/4/2018 đến ngày 15/4/2018, thời gian bay từ ngày 1/7/2018 đến ngày 28/10/2018. Vui lòng truy cập airasia.com hoặc sử dụng ứng dụng di động AirAsia trên thiết bị để đặt vé khuyến mãi đặc biệt.

Ngoài đường bay mới này, AirAsia có đường bay thẳng từ Hà Nội đến Kuala Lumpur (14 chuyến một tuần).

* Giá vé khuyến mãi một chiều đã bao gồm thuế. Có áp dụng điều khoản và điều kiện.

 

Top
Top