AIRASIA hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới lần thứ 9

Thời Trang Trẻ

AirAsia chiến thắng hạng mục hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới  9 năm liên tiếp.

Hãng hàng không giá rẻ lớn nhất châu Á tiếp tục chiến thắng ở Lễ trao giải thưởng hàng không thế giới Skytrax năm 2017 tổ chức tại Musée de l’Air et de l’Espace, sân bay Le Bourget, Phápvào ngày 20/6/2017.

Giám đốc phi hành đoàn của Tập đoàn AirAsia Suhaila Hassan, người gắn bó 20 năm với công ty, đã lên nhận giải thưởng cùng với đại sứ AirAsia David Foster và cầu thủ bóng đá Brazil Roberto Carlos.

Foster là một nhà sản xuất, nhạc sĩ, nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới người Canada. Ông đã giành được 16 giải Grammy từ 47 đề cử trong suốt gần bốn thập kỷ, trong khi Carlos là một hậu vệ trái nổi tiếng đã giúp Real Madrid giành bốn chức vô địch La Liga của Tây Ban Nha và là một thành viên của đội tuyển Brazil chiến thắng World Cup 2002.

Skytrax 1
Skytrax 2

Được đánh giá là "giải Oscar của ngành hàng không", giải thưởng Skytrax là tiêu chuẩn toàn cầu về sự xuất sắc của ngành hàng không đối với hơn 19.9 triệu khách hàng trên toàn thế giới ở hơn 105 quốc gia, đo lường các tiêu chuẩn trên 49 chỉ số hoạt động chính của sản phẩm và dịch vụ hàng đầu của mỗi hãng hàng không.

Giám đốc điều hành Tập đoàn AirAsia Tony Fernandes cho biết: "Ngày hôm nay, ASEAN đã tạo ra một kỷ lục thế giới. Chúng ta đã chiến thắng giải thưởng tốt nhất thế giới 9 lần liên tiếp. Như cùng dưới một góc nhìn, Brazil đã giành được FIFA World Cup năm lần, cầu thủ bóng rổ Michael Jordan là nhà vô địch NBA (Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ) sáu lần và vận động viên bơi lội Michael Phelps giữ kỷ lục khi hầu như giành chiến thắng tại thế vận hộivới tám huy chương vàng. Chúng tôi đón nhận danh hiệu tốt nhất thế giới một cách nghiêm túc và chúng tôi sẽ cố gắng để tiếp tục cải thiện dịch vụ cho cả hành khách và các cổ đông. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã tạo ra một thương hiệu tuyệt vời và trong 15 năm tiếp theo, chúng tôi muốn tiến tới “One AirAsia”, một hãng hàng không cộng đồng thực sự của ASEAN. Chúng tôi cũng đang hướng đến xây dựng Hãng hàng không AirAsia như là một hãng hàng không kỹ thuật số và sử dụng công nghệ để tăng thêm giá trị”.

Skytrax 3
Skytrax 4