Thời trang nghề & nghiệp

AirAsia giành giải thưởng doanh nghiệp ASEAN về du lịch

07/09/2017 04:46 GMT+7

Hãng hàng không AirAsia xuất sắc thắng giải thưởng doanh nghiệp ASEAN năm nay trong lĩnh vực tích hợp ưu tiên - du lịch.

 

Giải thưởng này ghi nhận những thành tích xuất sắc của ngành du lịch khu vực Đông Nam Á.Giám đốc điều hành Tập đoàn AirAsia Tony Fernandes đã nhận giải thưởng thay mặt cho công ty tại lễ trao giải doanh nghiệp Đông Nam Á (ABA) năm 2017 được tổ chức tại Solaire Resort and Casino, Philippines. Giải thưởng do chủ tịch Hội đồng tư vấn doanh nghiệp ASEAN (BAC) trao tặng, dưới sự chứng kiến của Joey Concepcion và Bộ trưởng Thương mại Philippines - Ramon Lopez.

Giám đốc điều hành Tập đoàn AirAsia Tony Fernandes nói: "Con người đóng vai trò quan trọng trong việc hội nhập các quốc gia Đông Nam Á cũng như các chính sách vậy. Nó không chỉ là việc tạo nên một cộng đồng trên giấy tờ. Đó là sự trải nghiệm trực tiếp với những con người ở quốc gia khác và họ sống như thế nào ở đó, đó là việc tạo ra các công việc mới trong ngành du lịch, đó là việc hình thành chuỗi cung ứng mới bằng cách kết nối các điểm đến chưa từng được kết nối. AirAsia đã thực hiện nhiệm vụ đó cho hơn 13,4 triệu người trong năm qua và chúng tôi tự hào góp phần để đưa các quốc gia trong khu vực sát lại gần nhau hơn."

 

Asean Business Advisory Council chairman Joey Concepcion Philippine President Rodrigo Roa Duterte AirAsia Group CEO Tony Fernandes Philippine Trade and Industry Secretary Ramon Lop

 

Giải thưởng doanh nghiệp Đông Nam Á (ABA) được xây dựng bởi Hội đồng tư vấn doanh nghiệp ASEAN vào năm 2007 để công nhận các doanh nghiệp Đông Nam Á nổi bật, như là một nền tảng để truyền bá thông tin về cộng đồng kinh tế Đông Nam Á và các doanh nghiệp vừa và nhỏ có tiềm năng sẽ trở thành những người tham gia nền kinh tế toàn cầu trong lĩnh vực kinh doanh của họ.

Ngoài ngành du lịch, các giải thưởng về tích hợp ưu tiên cũng được trao cho 11 lĩnh vực khác - ngành thủy sản, điện tử,công nghệ thông tin và truyền thông, dệt may, dịch vụ hậu cần, gỗ, cao su, nông nghiệp, chăm sóc sức khoẻ, ô tô, và bán lẻ.

Top
Top