Thời trang nghề & nghiệp

AirAsia chào mừng lễ hội vàng Đông Nam Á với loạt vé giá ưu đãi

07/08/2017 10:20 GMT+7

Hãng hàng không giá rẻ AirAsia chào mừng 50 năm ngày thành lập Hiệp hội các quốc giá Đông Nam Á (ASEAN) với loạt giá vé ưu đãi cho tất cả các điểm đến trong khu vực này.

 

Cùng khám phá các điểm đến tại Đông Nam Á như Bangkok, Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru với giá ưu đãi chỉ từ 850.000đ.

Để nắm bắt ưu đãi tuyệt vời này, chỉ cần đặt vé tại airasia.com hoặc ứng dụng di động của AirAsia từ 7/8/2017 – 13/8/2017, áp dụng cho các chuyến đi từ 7/8/2017 – 8/2/2018 đến bất kỳ quốc gia nào trong khu vực Đông Nam Á: Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Brunei, Campuchia, Myanmar, Lào hoặc Việt Nam.

Giám đốc điều hành AirAsia Tony Fernandes cho biết: "Trong 50 năm qua, Đông Nam Á là vùng đất truyền rất nhiều cảm hứng cho chúng tôi về sự hợp nhất. Là một cư dân Đông Nam Á, chúng tôi muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho người dân khu vực này và chúng tôi hy vọng đợt giá vé ưu đãi này sẽ truyền cảm hứng và tạo cơ hội khám phá thêm về vùng đất chúng tôi gọi là nhà".

AirAsia tự hào là hãng hàng không Đông Nam Á. Với các cơ sở tại Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Philippines, AirAsia là hãng hàng không duy nhất có đường bay thẳng đến tất cả 10 nước Đông Nam Á.

Hãy cập nhật với các chương trình khuyến mại và hoạt động mới nhất của AirAsia qua Twitter (twitter.com/AirAsia) và Facebook (facebook.com/AirAsia).

 

1

Chương trình khuyến mãi ưu đãi giá vé đến 10 quốc gia Đông Nam Á

Top
Top