Chân dung

Ai sẽ phải rời cuộc thi Bạn là ngôi sao đầu tiên?

28/04/2017 11:07 GMT+7

"Live show 2 – Bạn Là Ngôi Sao" với chủ đề: "Xin chào Việt Nam" sẽ ra mắt khán giả vào lúc 19h truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 vào tối ngày 30/4. Đây cũng là đêm thi quyết định thí sinh đầu tiên phải rời khỏi cuộc thi.

Bài: Đ.T.

 

IMG 0324

 

IMG 0350

 

Đêm thi sắp tới đây bắt đầu cuộc cạnh tranh khốc liệt của top 10 "Be A Star – Bạn là ngôi sao" khi thí sinh đầu tiên có lượt bình chọn thấp nhất sẽ phải chia tay với chương trình.

Ở tuần trước, khán giả từng chứng kiến sự bứt phá của cô sinh viên Đại học Kinh tế Kim Trang với số bình chọn cao nhất 2510, tiếp theo là Kiều Oanh gây bất ngờ khi vượt các thí sinh mạnh của chương trình với 2124 lược bình chọn, và được giám khảo Hari Won hết lời khen ngợi về giọng ca khiến cô “nổi da gà, lên tận nóc”.

Nếu như phần trình diễn thành công của Juun Đăng Dũng đã mang lại cho nam ca sĩ số bình chọn 2412 thì các thí sinh như Thế Khoa, Phương Duy, Trấn Minh phải ngậm ngùi đứng ở cuối bảng xếp hạng. Họ chỉ nhận được lần lượt 1927, 855 và 935 lượt bình chọn.

Có thể thấy: Thế Khoa, Từ Trấn Minh, Phương Duy là 3 thí sinh nam đang gặp nhiều áp lực trước đêm thi. Tuy nhiên, họ đã có những chiến lược và hướng đi mới cho chính mình, bằng việc luyện tập 200% khả năng và đặt quyết tâm cao tại liveshow này.

Những cái tên sáng giá như Tia Hải Châu , Liz Kim Cươngvà Shin Hồng Vịnh liệu rằng sẽ giữ vững được phong độ của mình, để tiếp tục vào sâu hơn ở vòng thi kế tiếp hay phải dừng cuộc thi. "Be A Star – Bạn là ngôi sao" là cuộc thi trao quyền cho khán giả bình chọn ngôi sao của mình, nên với "Be A Star – Bạn là ngôi sao" không điều gì là không thể!

Nếu như Liveshow 1, các thí sinh có quyền thể hiện phong cách âm nhạc của mình qua những bài hát tự chọn thì đến với Liveshow 2, các thí sinh sẽ thể hiện những ca khúc về quê hương, đất nước và con người Việt Nam theo chủ đề của chương trình.

Điểm thú vị của vòng liveshow này chính là các thí sinh không gò bó vào chất liệu âm nhạc đồng quê truyền thống mà thay vào đó, họ có thể pha trộn tính chất tươi trẻ như tiêu chí ban đầu mà cuộc thi đề ra.

Thấy được tính khắc nghiệt của đêm thi và mong muốn mang lại tâm lý vững vàng cho các thí sinh, mới đây, giám khảo Hồ Quỳnh Hương đã bất ngờ đột kích trong lúc 10 thí sinh đang tập luyện, tại đây cả nữ giám khảo tỏ rất nghiêm khắc trong việc truyền đạt về thanh nhạc và kinh nghiệm của mình đến các top 10.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng đã có buổi gặp gỡ và luyện tập với Top 10 thí sinh để truyền đạt những kinh nghiệm của mình làm sao tỏa sáng trên sân khấu. Cô nói : “Hà thấy một diện mạo mới cho nền VPOP, giống như một làn sóng mới đổ bộ vào VPOP, các bạn đầy tài năng, tuy chưa thực tự tin, còn hơi rụt rè nhưng không sao, đó là lý do Hà ở đây với các bạn, Hà sẽ cho các bạn một chút ít kinh nghiệm và tập cho các bạn không còn bị hoang mang khi lên sân khấu.”

 

HNH chia se kn voi top10

Hồ Ngọc Hà chia sẻ kinh nghiệm với Top 10

 

IMG 0383

 

IMG 9049

 

IMG 9080

 

 

Top
Top