Thời trang nghề & nghiệp

Ái Phương, Isaac làm đại sứ của Giờ trái đất 2017

14/02/2017 04:51 GMT+7

Cặp đôi sẽ đồng hành cùng nhau trong vai trò đại sứ của chiến dịch nhằm nâng cao hiểu biết của người dân về việc tiết kiệm điện, góp phần bảo vệ môi trường.

Bài: Đà Thư

 

IMG 2630-2 copy copy

 

Mới đây, thông tin Ái Phương và Isaac chính thức trở thành hai gương mặt đại sứ của chiến dịch “Giờ Trái Đất 2017” đã làm người hâm mộ hào hứng. Được biết, cả hai sẽ đồng hành cùng các hoạt động của chương trình trong 3 tháng tới nhằm gia tăng nhận thức của người dân về việc tiết kiệm điện trước sự biến đổi khí hậu toàn cầu.

 

IMG 2550-01-2

 

IMG 2557Dù đã tham gia biểu diễn trong đêm sự kiện chính của chiến dịch “Giờ Trái Đất” những năm trước, nhưng khi trở lại trong vai trò mới là đại sứ của chương trình thì ngoài niềm vui, cô cảm nhận đó còn là trách nhiệm lớn hơn của mình. “Là một nghệ sĩ thì ngoài việc gửi đến những sản phẩm âm nhạc, Phương còn mong muốn làm được điều gì đó có ích có thể truyền cảm hứng cho tất cả các bạn trẻ và đây chính là một trong những dịp rất tuyệt vời để Phương thực hiện điều đó."

 

IMG 2581

 

IMG 2595Bên cạnh đó, nữ ca sĩ “Nếu anh yêu em” cũng mong muốn truyền tải thông điệp đến các bạn trẻ: “Có một câu nói mà Phương rất ấn tượng đó là: Khi cái cây cuối cùng bị chặt xuống, khi giọt nước cuối cùng rơi xuống, khi bầu không khí cuối cùng mất đi thì chúng ta mới nhận ra được rằng chúng ta không ăn được tiền. Chính vì vậy Phương rất mong các bạn trẻ sẽ đồng hành cùng Phương trong hoạt động sắp tới, qua đó chúng ta biết cách trân trọng hơn những gì tự nhiên đã ban tặng, những điều mà mất đi rồi mình mới tìm lại thì đã quá muộn rồi."

 

IMG 2605 copy-1


Đêm sự kiện chính “Chung tay tắt điện toàn cầu Giờ Trái Đất năm 2017” diễn ra vào thứ Bảy, ngày 25.03.2017 tại sân 4A Nhà văn hoá Thanh niên, quận 1, TP.HCM. Chương trình dự kiến thu hút hơn 5.000 thanh thiếu niên và người dân trên địa bàn thành phố đến tham dự với trọng tâm là vận động tắt đèn đồng loạt một giờ toàn thế giới (20h30 theo giờ Việt Nam).

 

Top
Top