Thời trang nghề & nghiệp

Ai là người mẫu nam Hàn Quốc đẹp nhất ở nước ngoài hiện nay?

Quang Giang
quanggiang.nguyen@gmail.com
29/04/2021 10:41 GMT+7

Hàn Quốc có các học viện người mẫu và người mẫu Hàn Quốc được đào tạo tỉ mỉ trong mọi khía cạnh nghề nghiệp của họ. Không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người mẫu Hàn Quốc xuất hiện trên các sàn diễn quốc tế. Những nam người mẫu Hàn Quốc nóng bỏng và nam tính khiến trái tim nhiều thiếu nữ như đập nhanh hơn.

Park Taemin
Hermes FW21
 
Park Tae-min được xếp hạng trong Top 50 người mẫu nam tại Models.com. 
 
 
Mùa này, anh đã có mặt trong show Dior Men và Hermes. Một trong những người mẫu được rất nhiều người hâm mộ vì gu thời trang đời thường xuất sắc của mình.  
 
Kim Sang-woo  
Dries Van Noten SS21
 
 
Kim Sang-woo theo học chuyên ngành mỹ thuật tại Central St. Martin, anh đã bắt đầu với vai trò người mẫu trên các chương trình thời trang tại trường. Có lẽ nhờ khuynh hướng nghệ thuật nên khi chụp ảnh, anh thể hiện một hình ảnh mạnh mẽ khó quên. Năm nay, anh quay quảng cáo cho chiến dịch SS21 của Hermes và Dris Van Norton.  
 
Sumin
Burberry
 
 
Người mẫu Su-min, người được xếp hạng trong Top 50 của Models.com cùng với Park Tae-min. Anh xuất hiện trong các chương trình như Veneta, Louis Vuitton, và là người mẫu chiến dịch cho Tods, Maison Kitsune và Louis Vuitton trong mùa này.  
 
Sau (Hanji)
 
Dries Van Noten
 
Hanji, người thuộc cùng một mẫu với Park Tae-min và Su-min. Anh xuất hiện tại chương trình Celine 21 FW do Eddie Slimman dẫn dắt. Trong bộ sưu tập này, được quay tại lâu đài Chambord, Pháp, người mẫu Hanji đã thể hiện đúng tâm trạng u tối, sang trọng của Eddie Slimman. 
 
Hojin Lee
Vivastudio
 
 
Lee Ho-jin sinh ra với cha là người Pháp và mẹ là người Hàn Quốc. Anh ấy chỉ hoạt động ở Hàn Quốc và chủ yếu hoạt động như một người mẫu quảng cáo, nhưng đã được chọn làm người mẫu cho chiến dịch Saint Laurent FW21.
 
Theo: Cosmopolitan, Models.com 
Top
Top