Ai là người mặc họa tiết da rắn đẹp nhất gia đình Kardashian-Jenner?

Mê Linh

Chị em nhà Kardashian-Jenner chắc chắn đã theo kịp xu hướng họa tiết da rắn trong mùa thu đông. Hãy cùng chúng tôi theo dõi thời trang da rắn của các cô nàng trong thời gian qua

Nếu có một phong cách mà chị em Kardashian-Jenner yêu thích, thì đó chính là quần áo ôm sát vóc dáng họa tiết động vật và da rắn là một trong những họa tiết mà họ ưa chuộng.

Ai là người mặc họa tiết da rắn đẹp nhất gia đình Kardashian-Jenner? - ảnh 1

Kim và Khloe Kardashian đến thăm một người bạn ở Malibu, California. Kim trông gợi cảm với quần họa tiết da rắn và áo sát nách trong khi Khloe ăn mặc đơn giản với gam màu đen từ trên xuống dưới như quần legging, áo lửng, giày cao gót và khẩu trang.

Ai là người mặc họa tiết da rắn đẹp nhất gia đình Kardashian-Jenner? - ảnh 2

Kylie Jenner trông đẳng cấp khi cô ra khỏi nhà đi ăn tối với bạn bè ở Santa Monica, California. Cô chọn áo choàng họa tiết da rắn sang trọng.

Ai là người mặc họa tiết da rắn đẹp nhất gia đình Kardashian-Jenner? - ảnh 3

Khloe Kardashian tham dự lễ khai trương khách sạn và sòng bài Seminole Hard Rock ở Hollywood, Florida. Cô diện áo đầm họa tiết da rắn bằng silk và túi xách da cá sấu. Quá sành điệu!

Ai là người mặc họa tiết da rắn đẹp nhất gia đình Kardashian-Jenner? - ảnh 4

Kendall Jenner hướng đến quần da họa tiết da rắn màu xám Stand Studio với áo thun ôm xuyên thấu in bức tranh thời kỳ Phục hưng. Cô phối với guốc màu xám và túi xách nhung By Far khi ra phố ở New York.

Ai là người mặc họa tiết da rắn đẹp nhất gia đình Kardashian-Jenner? - ảnh 5

Kim Kardashian mặc chân váy họa tiết da rắn, áo thun trắng và mang giày cao gót màu đen trong suốt khi đi ăn tối với Kourtney Kardashian, Khloé Kardashian, và Kylie Jenner. Kim cũng gây ấn tượng với tóc cột cao trong buổi tối hôm đó.

Ai là người mặc họa tiết da rắn đẹp nhất gia đình Kardashian-Jenner? - ảnh 6

Kendall Jenner diện áo đầm ngắn họa tiết da rắn đến tiệc khai trương khách sạn Edition quảng trường Thời đại, New York. Cô gây chú ý với trang phục dài tay, giày cao gót màu xanh ô liu và son màu hồng.

Ai là người mặc họa tiết da rắn đẹp nhất gia đình Kardashian-Jenner? - ảnh 7

Khloé Kardashian mặc áo đầm ôm sát vóc dáng với tay áo dài họa tiết da rắn và mang giày cao gót màu nâu khi đi ăn tối với các chị em gái ở Los Angeles. Cô để tóc ngắn màu vàng bạch kim và trang điểm làm nổi bật phong cách thời trang của mình.

Ai là người mặc họa tiết da rắn đẹp nhất gia đình Kardashian-Jenner? - ảnh 8

Kim Kardashian chọn áo đầm ôm sát vóc dáng họa tiết da rắn Lanvin và áo choàng họa tiết da rắn cũng của Lanvin trong tiết trời mùa đông ở thành phố New York. Giày cao gót Christian Louboutin của cô mang họa tiết da rắn hợp khuynh hướng.

theo Daily Mail, People