Ai đứng sau nhan sắc Lý Nhã Kỳ ở Cannes?

Thời Trang Trẻ

Không phải là một người đàn ông quyền lực, nhưng lại là một người mà Lý Nhã Kỳ không thể thiếu khi cô đi dự liên hoan phim Cannes vừa qua. Một người mà nếu không có anh, có lẽ Lý Nhã Kỳ sẽ không tự tin khi bước ra phố hay trên thảm đỏ.

Bài: Đà Thư

9

Đó là chuyên viên trang điểm Minh Lộc. Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp Minh Lộc được Lý Nhã Kỳ tin tưởng mời đồng hành cùng mình và không chỉ thế, anh còn kiêm luôn vai trò stylist cho cô. So với hai lần trước, việc Lý Nhã Kỳ đến Cannes năm nay với vai trò nhà bảo trợ của tổ chức Cinéfondation Cannes 2016, cũng khiến cả ê-kíp phải chuẩn bị kĩ lưỡng hơn về mọi mặt. Dù đã quá quen với khuôn mặt của Lý Nhã Kỳ nhưng Minh Lộc cũng dành một khoảng thời gian khá dài để nghĩ ra thêm về những phong cách trang điểm, tạo hình... để mang đến những điều mới mẻ hơn cho hình ảnh của Cựu Đại sứ du lịch trên thảm đỏ một trong những Liên hoan phim đình đám nhất thế giới. Bài toán khó cho Minh Lộc còn là vấn đề thời gian, hầu như Minh Lộc chỉ có gần 1 tiếng để trang điểm, làm tóc cho Lý Nhã Kỳ.

ml4

Minh Lộc cho biết, anh vẫn chọn phong cách đẹp sang trọng, quyền lực và cổ điển quen thuộc để làm đẹp cho Lý Nhã Kỳ, tuy nhiên, vẫn có những sự chấm phá để mỗi lần cô xuất hiện là một hình ảnh không hề gập khuôn. Anh chia sẻ thêm: "Năm nay, trang điểm cho chị Lý Nhã Kỳ không còn theo xu hướng mà chọn phong cách thật tự nhiên nên thời gian làm mặt không quá lâu. Nhưng bù lại, phần tạo mẫu tóc lại mất nhiều thời gian hơn". Như trong ngày đầu tiên, kiểu tóc của Lý Nhã Kỳ do Minh Lộc thực hiện dễ khiến người ta hình dung đến mái tóc quyền lực của nữ hoàng Cleopatra, góp phần tạo nên sự hoàn hảo, quyền quý. Ở ngày thứ hai, Minh Lộc lại trang điểm cho Lý Nhã Kỳ theo phong cách mắt mèo quyền lực của nữ hoàng Cleopatra, tóc ướt rẽ ngôi giữa, được búi phồng phía sau sang trọng, đài các...

ml6

Minh Lộc cho biết  vì lịch trình làm việc của Lý Nhã Kỳ tại Cannes khá dày nên thời gian nghỉ ngơi trong ngày gần như rất ít, tuy vậy, cô vẫn giữ tinh thần làm việc cao nhất. Ngay sau ngày đầu tiên đến Cannes, Lý Nhã Kỳ đã ngã bệnh, sốt cao vì trước đó đã thấm mệt với công việc ở Việt Nam. Tuy có thể hủy xuất hiện trên thảm đỏ một ngày nhưng vì đã nhận lời mời nên Lý Nhã Kỳ tận dụng thời gian nghỉ ngơi và cố gắng tham gia như lời hứa.

ml2

Những ngày sau đó, Lý Nhã Kỳ tiếp tục làm việc với hết 100% công suất của mình khi vừa lo công việc tại Viêt Nam, vừa tham gia các hoạt động của Cannes trong vai trò nhà bảo trợ của tổ chức Cinéfondation Cannes 2016, vừa gặp gỡ các đối tác... Tuy mệt nhưng khi đã bắt tay vào làm việc, Lý Nhã Kỳ lại vô cùng hăng hái và nhanh gọn. Minh Lộc cho biết anh thật sự nể cả con người và năng suất làm việc của Lý Nhã Kỳ.

ml3

Ngoài ra, Minh Lộc cũng tiết lộ Lý Nhã Kỳ mang rất nhiều trang phục, phụ kiện cho lần đến Cannes năm nay nên căn phòng của cô luôn trong trạng thái ngập tràn quần áo. Cứ mỗi lần về đến phòng, Lý Nhã Kỳ lại thoải mái ngồi hẳn xuống sàn nhà, tự tay dọn dẹp và sau đó lại tiếp tục soạn mọi thứ ra để chuẩn bị cho lần xuất hiện tiếp theo. 

Mời bạn đọc cùng ngắm các tác phẩm của Minh Lộc qua nhan sắc Lý Nhã Kỳ trong những lần xuất hiện tại liên hoan phim Cannes.

4
2
10
14