Video

Aespa có mặt tại show diễn của Givenchy: trang phục thiếu điểm nhấn vì quá an toàn

Uyên Tâm
uyencam1234@gmail.com
08/10/2022 19:00 GMT+7

Có mặt tại show diễn của Givenchy trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris (Pháp), 4 thành viên nhóm nhạc Aespa xuất hiện với hình ảnh sexy, năng động. Trong loạt trang phục lần này của cả bốn người đẹp, nhiều khán giả cho rằng, hình ảnh của nhóm nhạc vẫn chưa khiến người nhìn mãn nhãn.

Trong sự xuất hiện lần này, cả Winter và Karina được netizen đánh giá là có màn lên đồ nhỉnh hơn. Cả hai thiết kế váy đều cùng thương hiệu Givenchy mix cùng túi xách và boots đen cao cổ.

Aespa có mặt tại show diễn của Givenchy: trang phục thiếu điểm nhấn vì quá an toàn

Với tư cách đại sứ thương hiệu của hãng, các thiết kế của các người đẹp đều từ thương hiệu Givenchy trong BST mùa thu 2022.

Ngoại trừ Winter diện đầm quây, các thành viên còn lại đều mặc váy hai dây.

Giọng ca chính của Aespa - NingNing mặc chiếc đầm hai dây cùng thương hiệu nhưng lại mất điểm hoàn toàn khi chất liệu của chiếc váy khiến vòng 2 của người đẹp không mấy thon thả.

Nếu NingNing bị chê vì chiếc đầm dìm dáng thì Giselle lại để lộ khuyết điểm ở vai và bắp tay đầy đặn.

Tuy nhiên, khán giả vẫn dành cho Giselle lời khen bởi sự đầu tư của cô về trang phục lẫn phụ kiện tông đen hài hòa. Chiếc túi mini G Boho gần 2.000 USD, tương đương khoảng 50 triệu đồng và vòng cổ Givenchy tăng thêm vẻ sang chảnh.

Trong sự xuất hiện lần này, cả Winter và Karina được netizen đánh giá là có màn lên đồ nhỉnh hơn.
Cả hai thiết kế váy đều cùng thương hiệu Givenchy mix cùng túi xách và boots đen cao cổ.

Nhìn tổng thể trang phục của nhóm nhạc xuất hiện tại sự kiện lần này không mấy đột phá, tuy nhiên, 4 cô nàng đều thể hiện sự thân thiện và vui mừng khi có mặt tại Givenchy Paris Fashion Week Spring 2023.

Nguồn: Instagram Aespa, Aespa Closet, Dispatch

Top
Top