Phong cách

Adriana Lima - 16 năm trở thành thiên thần Victoria’s Secret

29/11/2016 10:58 GMT+7

Năm nay sẽ là lần thứ 16 Adriana Lima tham gia chương trình Victoria’s Secret Fashion Show. Siêu mẫu sẽ có một phần trình diễn của riêng mình trong chương trình năm nay. Trước ngày trọng đại, Lima đã tiết lộ bộ trang phục mà cô sẽ mặc trong chương trình.

(Lược dịch từ elle.com)

 

Đây là năm thứ 16 bạn tham gia trình diễn. Cảm giác của bạn thế nào?

Tôi thấy rất tự hào về bản thân vì trở thành một phần của Victoria’s Secret Fashion Show có ý nghĩa rất lớn với tôi. Tôi đã rất phấn khích ngay từ những phút đầu thử đồ cho đến khi bước trên sàn diễn. Tôi đã tập luyện gần như mỗi ngày. Tôi còn nhớ mình đã xem chương trình từ những ngày đầu vào nghề, được tham gia vào chương trình là ước mơ của mọi cô gái, mọi người mẫu. Tất cả những siêu mẫu có tên tuổi đều đã từng trình diễn tại đây, mà tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được mời trình diễn cả. Vẫn ở đây sau 16 năm, thật không có từ ngữ nào có thể diễn tả niềm vui của tôi lúc này.

 

adri

Hình ảnh Adriana Lima trong bộ trang phục sẽ trình diễn trong Victoria's Secret Fashion Show 2016

 

Là thiên thần có thời gian làm việc lâu nhất, bạn có lời khuyên nào dành cho những người mẫu mới tham gia chương trình lần đầu không?

Hãy thoải mái và vui vẻ. Đây là một show diễn thời trang hoàn toàn khác với những gì bạn thường thấy. Đó là sự kết hợp giữa âm nhạc, người mẫu và vũ công. Vì vậy hãy thưởng thức nó, vì bạn là một trong số ít những người được trình diễn tại đây, và đó là điều thực sự đáng mơ ước.

 

adri2001

Adriana Lima trong buổi diễn Victoria's Secret năm 2001

 

Bạn nói rằng bạn muốn trình diễn ở Victoria’s Secret Fashion Show đến năm 40 tuổi?

Tôi sẽ làm mọi thứ có thể tại đây cho đến năm 40 tuổi.

 

Bạn làm gì để chuẩn bị cho chương trình?

Tôi yêu thích việc luyện tập. Kể từ khi buổi diễn năm ngoái kết thúc, tôi đã không ngừng tập thể lực. Việc đó đã trở thành một phần trong đời sống và thói quen của tôi.

Thậm chí nếu không phải là một người mẫu, tôi vẫn sẽ tập luyện mỗi ngày bởi vì tôi muốn có sức khỏe tốt. Tôi muốn làm việc tại Victoria’s Secret đến năm 40 tuổi và sống hơn 100 tuổi. Tôi sẽ làm được.

 

adri2013

Adriana Lima trong buổi diễn Victoria's Secret năm 2013

 

Bạn có thay đổi thói quen trước khi chương trình diễn ra không?

Tôi phải đảm bảo ngủ đủ giấc, luyện tập đầy đủ, những đứa con của tôi luôn hạnh phúc và khỏe mạnh. Tôi cũng giữ trạng thái tốt nhất cho bản thân mình.

 

Có bất kì khoảnh khắc nào nổi bật trong suốt 15 năm bạn tham gia chương trình không?

Bước ngoặc lớn đối với tôi là vào năm 1999, khi giấc mơ của tôi thành sự thật, được tham gia Victoria’s Secret Fashion Show và được trình diễn mở màn lần đầu tiên vào năm 2000.

 

 

 

Top
Top