ADIDAS ra mắt siêu phẩm chạy bộ UltraBOOST X ATR

Thời Trang Trẻ

Mùa thu này, Adidas trình làng đôi giày UltraBOOST X ATR với những tính năng đặc trưng hỗ trợ tối đa cho người chạy bộ trong điều kiện khắc nghiệt như: tính năng phản quang, chất liệu Primeknit hạn chế thấm nước và đế ngoài giúp bám trên bề mặt ẩm ướt.

Bài: PV

1

Lấy cảm hứng từ chính nhu cầu của các tín đồ chạy bộ trong điều kiện thời tiết khó khăn, UltraBOOST X ATR là đôi giày có tính ứng dụng cao từ trong ra ngoài. Những tính năng nổi trội của đôi giày bao gồm: công nghệ độc quyền BOOSTTMgiúp phục hồi năng lượng trong mọi bước đi, chất liệu Primeknit cải tiến với khả năng hạn chế thấm nước dưới trời mưa và chất liệu đế Continental Stretchweb có thể bám trên bề mặt ẩm ướt hay trơn trượt. Ngoài ra, hình dáng của đế giày cũng được thiết kế đặc biệt, khác hẳn với các phiên bản UltraBOOST trước đây giúp người mang cố định bàn chân trên nhiều loại địa hình. Là phiên bản dành riêng cho nữ, UltraBOOST X ATR còn rất thu hút với vẻ ngoài bắt mắt: phối màu Mysterious Ruby (đỏ ruby – đen) cùng với thiết kế cổ cao ôm chân vừa thời trang vừa mang lại cảm giác êm ái.

6

Với thời tiết mùa thu ẩm ướt cùng những cơn mưa bất chợt, UltraBOOST X ATR dự đoán sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng năng động không ngại nắng mưa. Qua thiết kế này, adidas muốn khuyến khích phái nữ bứt phá giới hạn bản thân và không chùn bước trước những thử thách bên ngoài, để mỗi đường chạy lại trở nên tuyệt vời hơn (Greater Every Run).