Tận hưởng

Xu hướng mới: Acrylic bóng gương

26/06/2017 05:08 GMT+7

Tấm Acrylic bóng gương là vật liệu mới được giới kiến trúc ưa chuộng trong việc hoàn thiện nội thất nhằm tạo vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà.

Bài: Thuỳ Dung

Ảnh: Falcom 

 

Tấm Acrylic bóng gương có nhiều tính năng nổi trội: bền, nhẹ, màu sắc phong phú và thân thiện với môi trường. Loại vật liệu này dễ thi công, có thể kết hợp với Laminate, đặc biệt khi kết hợp với chỉ bóng 3D của Đức, chúng sẽ tạo “hiệu ứng kính”, một điểm thú vị cho ngôi nhà của bạn. Sự xuất hiện của Acrylic bóng gương trong căn phòng giúp tô đậm ấn tượng về một không gian rộng mở, sang trọng và cuốn hút.

Công ty Cổ phần Falcom Việt Nam với thương hiệu tủ bếp FANA hiện đang cung cấp tấm Acrylic hiện đại với hơn 40 màu sắc nét, thích hợp cho trang trí phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, các showrooms trưng bày… Có thể nói từ khả năng ứng dụng linh hoạt cũng là một lí do để vật liệu này ngày càng chiếm ưu thế trong ngành thiết kế thi công.

 

Acrylic 1

 

Tối giản và sang trọng 

 

Acrylic

 

Không gian bếp sử dụng các tấm ốp Acrylic màu sáng kết hợp Acrylic xám đen có vân mang lại sự tối giản và sang trọng.

Độc đáo và khác biệt 

 

bs anh minh hoa đoc đao

 

Một thiết kế gian bếp sử dụng chất liệu Acrylic vân gỗ. Sự cộng hưởng của màu sắc kết hợp vân chìm tạo ra sự độc đáo khác biệt cho gian bếp.

Gỗ hay Argrylic

 

Lamilate

 

Chất liệu Acrylic thật sự đã hội tủ tất cả các ưu điểm của gỗ công nghiệp làm tủ bếp. Đặc biệt khi bạn sử dụng chúng trong thiết kế tủ bếp thì đây luôn là quyết định hoàn hảo.

Sắc màu hoàn hảo 

 

Zenolite

 

Mặt bếp đá náu kết hợp cùng gam màu trắng thanh nhã. Không gian bếp như rộng rãi hơn với cách phối màu không thể hợp lý hơn.

 

Top
Top