Thời trang nghề & nghiệp

Acecook ra mắt sản phẩm mới

25/07/2017 02:55 GMT+7

Vừa qua, công ty Acecook Việt Nam đã giới thiệu Phở Đệ Nhất – hương vị Bò và Gà được nâng cấp chất lượng mới.

 

Với việc cải tiến từng sợi phở, công thức nước súpcùng sự xuất hiện gói nước xốt cô đặc Chua Cay, Phở Đệ Nhất đem lại cảm giác ngon, đậm đà vàấn tượng như tô phở ngoài tiệm.

Bằng việc quan sát, tìm hiểu và nhận thấy người tiêu dùng thường có thói quen cho thêm chút tương ớt và chanh khi thưởng thức phở, Acecook Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra công thức mới trong nước súp và sợi phở thấm vị hơn, cùng với đó là sự xuất hiện của gói xốt chua cay trong mỗi gói hương vị Bò và Gà của Phở Đệ Nhất. Sự sáng tạo này sẽ giúp từng sợi phở trở nên dai ngon, trơn bóng và nước súp cũng hài hòa hơn với gói xốt chua cay, tất cả sẽ đem đến người tiêu dùng tô phở thơm ngon như thưởng thức phở ngoài tiệm.

 

anh 1 ACV - Pho De Nhat - Huong vi Bo

 

Không chỉ đạt chuẩn về chất lượng, Phở Đệ Nhất còn đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng vì sản phẩm luôn được sản xất trên dây chuyền tự động ở hầu hết các khâu (xay gạo, tráng hấp, sấy, đóng gói…), luôn được kiểm soát chặt chẽ về vệ sinh an toàn thực phẩm ở từng công đoạn theo tiêu chuẩn ISO, HACCP… Người tiêu dùng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi thưởng thức Phở Đệ Nhất dù ở bất cứ đâu.

Chất lượng hương vị Bò và Gà của Phở Đệ Nhất được cải tiến và vẫn giữ mức giá bán lẻ hiện tại là 5.000 VND/ gói. 

 

anh 2 ACV - Pho De Nhat - Huong vi Ga

Top
Top