AccorHotels tặng ưu đãi $2017

Thời Trang Trẻ

AccorHotels vừa đưa ra chương trình ưu đãi 'mọi lúc, mọi nơi' sẽ dành tặng mười người 'chuyến đi không thể nào quên' trong năm 2017.

Anywhere-Anytime

Le Club AccorHotels đang chào đón du khách tới thăm điểm đến mà họ mơ ước trong số 3.400 khách sạn AccorHotels trên toàn thế giới, bất kể điểm đến đó là thiên đường ẩm thực của Osaka tại ibis Styles, xứ sở dành cho người thích phiêu lưu của New Zealand tại Sofitel Queenstown, nơi giao thoa của thế giới tại Novotel Quảng trường Thời Đại New York hay hàng ngàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng khắp mọi nơi.

Novotel New York Times Square1

Novotel New York Times Square

Để đủ điều kiện nhận được một trong 10 phần thưởng trị giá $2017, du khách chỉ cần đăng ký tham gia, sau đó đặt phòng và lưu trú tại bất kỳ khách sạn nào của AccorHotels trong khoảng từ ngày 1/12/2016 đến 28/2/2017. Đặt phòng và lưu trú càng nhiều, khách du lịch càng có nhiều cơ hội nhận được $2017 trong đợt rút thăm may mắn và tận hưởng chuyến đi mơ ước. Ưu đãi dành riêng cho thành viên của Le Club AccorHotels, những người chưa là thành viên có thể đăng ký tham gia chương trình một cách nhanh chóng và miễn phí.

Sofitel-Signage-Queenstown

Sofitel Signage Queenstown

Ông Ianic Menard, Phó Chủ tịch bộ phận Kinh doanh, Tiếp thị và Phân phối của AccorHotels khu vực Thượng Đông Nam Á, chia sẻ: "Hội viên của Le Club AccorHotels luôn mong đợi những chuyến viễn du hấp dẫn và họ cũng sống hết mình vì giấc mơ ấy". "Ưu đãi 'Mọi lúc, mọi nơi' nhấn mạnh cam kết của chúng tôi với thành viên thân thiết để biến ước mơ của họ thành hiện thực".

Ưu đãi này được áp dụng cho rất nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng của AccorHotels trên toàn thế giới. Hội viên có thể đăng ký nhận ưu đãi bằng cách truy cập: http://www.accorhotels-anywhereanytime.com. Những người chưa là thành viên có thể tham gia Le Club AccorHotels một cách nhanh chóng và miễn phí qua www.leclubaccorhotels.com.