Thời trang nghề & nghiệp

Á vương Tiến Đạt đốt nóng mùa Đông bằng hình chân dung mới

25/12/2017 09:10 GMT+7

Trong không khí tưng bừng nao nức của mùa lễ hội Giáng sinh nhộn nhịp khắp hành tinh, Á vương Hòa bình Quốc tế Tiến Đạt cùng ekip đã hé lộ những hình ảnh bỏng mắt mùa giữa mùa Đông.

 

Sau thành công của gameshow I Can Do That, Á vương Hòa bình Quốc tế 2017 Nguyễn Tiến Đạt đang là nhân tố nổi trội của nhiều game show được đông đảo khán giả yêu mến như: Bước nhảy ngàn cân, Vì yêu mà đến, Ai cũng bật cười, ...

Tiến Đạt cũng hiện là gương mặt thương hiệu sáng giá trong các bộ hình ảnh, TVC, video clip quảng cáo của nhiều nhãn hàng trong nước và quốc tế. Mùa Giáng sinh năm nay, Tiến Đạt đang tham gia vai trò thành viên Ban giám khảo của cuộc thi Người mẫu thể hình Sinh viên TP.HCM 2018.

 

IMG 6488

 

Lịch làm việc cũng như tham dự sự kiện giải trí dày đặc đến nỗi anh đang chạy đua nước rút để có những giây phút riêng đón Giáng sinh cùng gia đình.

 

IMG 6508

 

Không muốn dừng chân với những gì đạt được, Tiến Đạt đang tích cực tham gia khoá đào tạo bài bản về MC & diễn xuất để có thể tự tin tham gia lĩnh vực mới là điện ảnh và dẫn chương trình truyền hình.

 

IMG 6660

 

Tuy bận rộn nhưng Á vương Hòa bình Quốc tế Tiến Đạt vẫn giữ chế độ ăn uống & tập luyện gym đều đặn hằng ngày để có một thân hình mạnh khỏe săn chắc.

 

IMG 6712

 

Bộ hình hơi có phần táo bạo giữa mùa Đông được Tiến Đạt mạnh dạn tạo dáng cực chất thể hiện cá tính mạnh mẽ cũng như nghị lực luôn vượt khó để chạm đến thành công.

 

IMG 6513

 

Top
Top