Chân dung

Á vương quyết tâm lập nghiệp phương Nam

06/01/2016 03:35 GMT+7

Sau khi đoạt giải Á vương Mister Global 2014, từ một vai trò người mẫu ảnh chỉ xuất hiện trên các tạp chí dành cho giới trẻ, cái tên Hữu Vi đã trở nên phổ biến hơn khi chính thức Nam tiến.

Đà Thư

 

Hữu Vi - Á vương Mister Global 2014

Hữu Vi - Á vương Mister Global 2014

Hữu Vi nhanh chóng nhận được các lời mời đóng phim, quảng cáo liên tục và có cơ may trở thành diễn viên điện ảnh khi lần đầu tiên được nhận vai nam chính trong bộ phim Điệp vụ chân dài của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến. 
 
{gallery}Content/chan-dung/showbiz/2016_01_w1/Huu-Vi:250:300::2{/gallery}
 
Chàng người mẫu trẻ cho biết, trong năm 2016 sắp tới, anh sẽ tập trung toàn bộ các hoạt động nghề nghiệp trong thị trường phía Nam với mục tiêu xây dựng hình ảnh nam nghệ sĩ đa năng của làng giải trí. Anh chàng sẽ thử thách trong nhiều vai trò khác nhau để có thể chứng minh được khả năng và sự tập trung nghiêm túc cho nghề nghiệp của mình. Bộ ảnh mới nhất của Hữu Vi cho thấy hình ảnh người mẫu kiêm diễn viên này đang xây dựng trong năm 2016: sexy, nam tính nhưng cũng lịch lãm. Hy vọng là anh sẽ thành công, dù trong làng showbiz hiện nay đang có rất nhiều những anh chàng bảnh trai, sáu múi. 
 
 
Top
Top