Thời trang nghề & nghiệp

Á quân Tuyệt đỉnh song ca chuẩn bị tung MV đầu tay

07/09/2017 03:16 GMT+7

Sau khi gây chú ý với bài cover ca khúc Lạc Trôi, Á quân “Tuyệt đỉnh Song ca” Như Thùy quyết dành thời gian để thực hiện sản phẩm âm nhạc mới. Là MV đầu tay nên Như Thùy khá cẩn thận và tỉ mỉ, đây là một sáng tác của Tăng Nhật Tuệ.

Bài: PV

 

IMG 2701

 

Khi thực hiện MV này, Như Thùy quyết định hợp tác cùng đạo diễn Duy Xelu và Demon X Production. Đây đều là những người trẻ nhiệt huyết khiến cô tin tưởng và hứa hẹn sẽ cùng nhau cho ra những hình ảnh đẹp mắt. Ban đầu cả ekip dự tính sẽ quay hình ở Vũng Tàu nhưng vì một số trục trặc nên đã quyết định lựa chọn những địa điểm đẹp và lãng mạn ở Sài Gòn để thực hiện.

Những bối cảnh trong MV đều là những nơi quen thuộc của giới trẻ Sài Gòn nhưng được ekip khám phá và sáng tạo những góc quay mới, nội dung mới khiến người xem thích thú. Phố đi bộ Nguyễn Huệ, đường sách… là những địa điểm “tuy quen mà lạ” sẽ xuất hiện trong MV. Trong MV này, Như Thùy sẽ đóng cặp cùng bạn diễn Châu Trọng Tài-  một “hotboy” sở hữu gương mặt điển trai đậm chất Hàn Quốc. Cả hai sẽ có những khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào, lãng mạn như những cặp đôi đang yêu thật sự và cố gắng hết mức để cho ra những thước phim lung linh.

 

IMG 2784

 

Được biết, cả ekip đã gặp khá nhiều bất lợi về thời tiết khi quay MV này. Như Thùy chia sẻ: “Ngày thứ nhất, cả ekip bấm máy cảnh quay đầu tiên, nhưng trước đó một ngày, Sài Gòn mưa to cả ngày làm cho cả ekip ai cũng lo lắng nhưng nhờ Tổ đãi, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ”. Không chỉ gặp khó khăn vì mưa, Như Thùy và ekip còn phải đội nắng hàng tiếng đồng hồ để thực hiện những cảnh quay tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Dù trước đó ekip đã thức khuya để chuẩn bị đạo cụ đến gần sáng nhưng ai cũng hăng say, nhiệt tình và mong muốn cho Như Thuỳ có một MV đầu tay đẹp nhất có thể.

 

IMG 2785

 

Dù có thể hát tốt được nhiều dòng nhạc nhưng với sản phẩm đầu tiên của mình, Như Thùy đã quyết định thể hiện một ca khúc ballad nhẹ nhàng. Đây cũng chính là định hướng và định hình phong cách âm nhạc của cô sau này. 

MV  “Hai nhân vật chính” sẽ được Như Thuỳ ra mắt trong vài ngày tới.

 

Top
Top