Thời trang 24/7

Quán quân The Voice 2018 Trần Ngọc Ánh hóa thành nữ thần trong những trang phục của nhà thiết kế Đỗ Long

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
05/06/2021 15:00 GMT+7

Lấy cảm hứng từ những bức tượng trong thần thoại Hy Lạp, trang phục của nhà thiết kế (NTK) Đỗ Long với những chất liệu chiffon, voan tơ mềm mại, bay bổng và ánh kim thêu đính cầu kỳ. Quán quân The voice 2018 trở nên ma mị và quyến rũ khó cưỡng khi thể hiện hình ảnh nữ thần qua cách trang điểm phối cùng những chiếc đầm của NTK Đỗ Long

Phom dáng của chiếc đầm ôm sát tôn 3 vòng là đặc trưng trong những thiết kế của NTK Đỗ Long.
Mẫu thiết kế form xòe bay bổng xếp nếp bằng vải chiffon kết hợp chi tiết lông vũ và hoạ tiết cách điệu từ hoa văn Hy Lạp cổ đại.
Thiết kế được đính kết những chi tiết tua rua lấp lánh với phom dáng giống bodysuit. Đường cắt xẻ táo bạo vẫn là đặc trưng của Đỗ Long. Quán quân The  voice 2018 Ngọc Ánh đã "biến hóa" trở thành nữ thần Hy Lạp trong thiết kế này.
Phong cách trang điểm tông vàng theo nữ thần Hy Lạp giúp khuôn mặt của Ngọc Ánh đẹp ma mị và quyến rũ như những vị thần nổi tiếng trong lịch sử.
Trong bức hình này, Quán quân The voice 2018 phảng phất vẻ đẹp thanh tao, thoát tục mà tội lỗi và đầy huyền bí như câu chuyện của người phụ nữ đẹp mang theo mình những bí mật.
Chiếc đầm ánh vàng này của NTK Đỗ Long nhằm một mục đích duy nhất là tôn vinh vẻ đẹp duy mỹ nhưng vô thực của những nữ thần Hy Lạp.
Model: Trần Ngọc Ánh - Quán quân The Voice 2018
Stylist : Trần Nhật Duy
Photo : Hoàng Phúc
Costume : Do Long Boutique
Accessories : Trần Quốc Dũng - Nhà Nhỏ Accessories
Make up : Huy Bùi - Hair Viên Hoán Bình
Nail : NailBox Lounge
Set design : Nina Nguyen
 
 
 
Top
Top