Thời trang nghề & nghiệp

Á quân Gương mặt truyền hình hội ngộ Hamlet Trương

14/07/2017 10:48 GMT+7

Cô gái nhỏ tuổi nhất trong Top 12 “Gương mặt truyền hình 2017” đã bất ngờ xuất hiện trong sự kiện giới thiệu sách mới của Hamlet Trương.

Bài: T.T. 

 

Hamlet Trương từng là khách mời trong thử thách dẫn chuyện giao lưu của Kim Yến trong chương trình thực tế “Gương mặt truyền hình”. Cả hai bắt đầu kết bạn từ đó. Là thí sinh nhỏ tuổi nhất của chương trình, đang là sinh viên của học viện Hàng không Việt Nam, với sự dẫn dắt của BTV, MC nổi tiếng Quỳnh Trâm, Kim Yến đã giành ngôi vị Á quân của "Gương mặt truyền hình 2017".

 

 HAMLET TRUONG

 

Sau đêm gala chung cuộc, Kim Yến không nhận nhiều show truyền hình hay các lời mời dẫn dắt sự kiện. Cô cho biết mình đã dành trọn vẹn thời gian cho việc học bởi thời điểm chương trình kết thúc cũng là cao điểm mùa thi tại trường. Với rất nhiều lời mời dẫn dắt cho các chương trình truyền hình, Kim Yến luôn tham khảo và lắng nghe định hướng của Huấn luyện viên Quỳnh Trâm để chọn được những chương trình phù hợp.

Trong sự kiện ra mắt sách “Yêu một người khó lắm” cùng đêm nhạc của Hamlet Trương, thầy trò Kim Yến đã dành thời gian đến dự và chúc mừng. Trong vai trò là MC buổi giao lưu giới thiệu chân dung nhà văn trẻ Hamlet Trương khi ghi hình chương trình “Gương mặt truyền hình”, Kim Yến đã bắt đầu yêu thích những tác phẩm của của Hamlet Trương.

 

KIM YEN HAMLET 1

 

KIM YEN

 

“Yêu một người khó lắm” là quyển sách nói về những câu chuyện tình yêu, bí quyết để bạn thay đổi cách nhìn nhận hoặc cách để yêu một người chân thành hơn. Hamlet Trương cho rằng: "Yêu là lớp học, mỗi người xuất hiện trong đời ta mang đến một bài học. Nếu ta không học được, ta sẽ thi trượt. Và cứ phải học đi học lại cùng một bài học đó cho đến khi tốt nghiệp. Có người ngưng học giữa chừng. Có người mất nhiều năm để có kinh nghiệm thi đậu. Có người đổi bạn học cùng.”

Sự kiện ra mắt sách được Hamlet Trương tổ chức bằng đêm nhạc đầy màu sắc với sự tham gia của hàng trăm bạn trẻ. Sau đêm nhạc ở TP.HCM, Hamlet Trương sẽ mang đêm nhạc lên đường đến với 4 tỉnh thành gồm Cần Thơ (16/7), Trà Vinh (17/7), Long Xuyên (18/7) và Bình Dương (31/7).

 

MC QUANG BAO - HAMLET - KIM YEN

 

QUYNH TRAM HAMLET 3

 

Top
Top