Á quân Đình Phước làm phim ngắn đầu tay

Thời Trang Trẻ

Á quân Thần tượng Bolero vừa mời dàn diễn viên Huỳnh Đông, Nguyễn Công Nương, Ngọc Trinh tham gia bộ phim ngắn đầu tay sẽ được phát hành trong tháng 10/2017, từ ca khúc "Yêu đôi bờ".

Bài: PV

"Yêu đôi bờ" là sáng tác đầu tay của ca sĩ Đình Phước, đây là câu chuyện có thật được Đình Phước khắc họa nên ca khúc có nội dung khá đặc biệt cũng là tình trạng rất phổ biến của xã hội hiện đại hiện nay.

"Yêu đôi bờ" được ekip Wmedia thực hiện kịch bản và được đạo diễn Vương Khang dàn dựng thành phim ngắn. Bộ phim có sự góp mặt của diễn viên điện ảnh Huỳnh Đông, Nữ diễn viên Nancy Nguyễn Công Nương, người mẫu Lê Ngọc Trinh, bé Kim Misu, Phạm Anh Thư – Huy chương vàng quốc tế dance sport tại Singapore. Phim vừa được bấm máy trong tháng 9 và ra mắt vào cuối tháng 10/2017.

1
7

Song song với phim ngắn, trong tháng 10 này Đình Phước sẽ phát hành hàng loạt MV dòng nhạc Bolero cùng album vol.11 với những ca khúc trữ tình quen thuộc.

Có thể nói qua hai mùa Thần tượng Bolero, Đình Phước là nam ca sĩ thật sự tỏa sáng, có hoạt động âm nhạc tích cực và hiệu quả nhất khi liên tục thực hiện mini concert và phát hành album riêng

Năm nay là một năm Đình Phước hoạt động với tần suất dày đặc khi anh liên tục ra mắt được nhiều sản phẩm âm nhạc mới  với 1 phim ngắn, 11 album CD riêng và 1 album DVD mini concert. Chàng ca sĩ trẻ này không dấu ý đồ muốn ghi những dấu ấn mạnh mẽ bằng chính khả năng và sự cố gắng của mình trên lối đi riêng.

Huynh Dong - Dinh Phuoc  1
Huynh Dong - Dinh Phuoc  2
Huynh Dong - Dinh Phuoc  3