Mai Diệu Linh không chỉ được biết đến là “nữ hoàng dao kéo” trong giới làm đẹp Việt Nam, cô còn được biết đến là doanh nhân đi dầu trào lưu du lịch thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Đây cũng là chương trình mà Mai Diệu Linh giữ vai trò sản xuất.

Trong bộ ảnh vừa hoàn thiện, Mai Diệu Linh tự tin khoe vẻ đẹp cuốn hút, cùng thân hình nóng bỏng. Trong ảnh, á khôi doanh nhân diện những bộ cánh dạ hội gợi cảm và hợp xu hướng. Đứng trước ống kín máy ảnh, cô tự tin tạo dáng chuyên nghiệp không thua kém bất kỳ chân dài làng mốt nào.

DSC 8182 copy preview

Mai Diệu Linh hiện là người đẹp doanh nhân trong showbiz. Cô nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ. Gần đây nhất, người đẹp góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho Quế Vân và Maya. Cô là người tư vấn trực tiếp và đưa hai chân dài showbiz đến với các công nghệ phẩu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc.

DSC 8234 preview

Hiện nay, dự án truyền hình thực tế về du lịch, phẫu thuật thẩm mỹ do Mai Diệu Linh khởi xướng, có sự góp mặt của 6 nghệ sĩ được nhiều người biết đến và tin tưởng. Chương trình không chỉ tạo dấu ấn mới mẻ trong lĩnh vực truyền hình, mà còn khởi xướng trào lưu du lịch thẩm mỹ tại Việt Nam.

Sau thành công của show truyền hình, nhiều sao Việt đã ngỏ ý mong muốn hợp tác cùng Mai Diệu Linh. Nhờ sự ủng hộ của đông đảo đồng nghiệp, người nổi tiếng, Mai Diệu Linh đang dần lên kế hoạch cho show tiếp theo, cũng với chủ đề du lịch thẩm mỹ.

DSC 8296 copy preview

DSC 8342 copy preview
DSC 8372 preview
DSC 8377 preview