Thời trang nghề & nghiệp

Á khôi Liên Phương chuẩn bị xuất ngoại thi thố

20/04/2017 03:54 GMT+7

Á khôi Du lịch Việt Nam, Liên Phương, đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi Miss Tourism Queen International 2017.

Ảnh: Huy Trần

 

Sau thời gian đạt được vị trí Á quân Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, Á khôi Liên Phương đã được đích thân ông Alex Liu, Chủ tịch cuộc thi Miss Tourism Queen International sang trao giấy chứng nhận Nữ hoàng Du lịch Việt Nam – Miss Tourism Vietnam 2017 và cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Tourism Queen International 2017.

 

Hinh1

Ông Alex Liu, Chủ tịch Miss Tourism Queen International, trao chứng nhận Nữ hoàng Du lịch Việt Nam 2017 cho Á khôi Liên Phương

 

Hinh2

Ông Trần Trọng Hiếu, Phó BTC Hoa khôi Du lịch Việt Nam, chia sẻ và giao lưu cùng Á khôi Liên Phương

 

Á khôi Liên Phương với vai trò là Nữ hoàng Du lịch Việt Nam 2017 cô có nhiều dự định để phát triển nền du lịch Việt Nam. Sau một thời gian yên ắng, dành toàn bộ tâm sức để rèn luyện lại bản thân, học catwalk, luyện tiếng anh và tìm hiểu nền lịch sử văn hóa nước nhà, Á khôi Liên Phương quyết định thực hiện chương trình "101 điểm đến Sài Gòn" nhằm quảng bá một thành phố văn hóa du lịch năng động và phát triển của Việt Nam.

 

Hinh3

 

Hinh4

 

Á khôi Liên Phương chia sẻ: “Việt Nam ta có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, riêng thành phố Hồ Chí Minh là thành phố giao thoa Á - Âu, có sự hội nhập các nền văn hóa và cũng giữ riêng nhiều nét lịch sử, dân tộc học lâu đời. Trước hết, Liên Phương muốn giới thiệu cho mọi người cũng như bạn bè quốc tế biết được những nét đẹp, những điều lý thú từ văn hóa lịch sử cho đến nghệ thuật, ẩm thực qua chương trình "101 điểm đến Sài Gòn".”

 

Hinh5

Liên Phương chụp ảnh lưu niệm với Tổng Giám đốc công ty Trái Đất - Trần Trọng Hiếu, người đẹp Nguyễn Thị Thành cùng "bà bầu Hoa hậu" Đặng Thùy Trang và Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 - Khánh Ngân

 

Hinh6

 

Bên cạnh đó, Á khôi Liên Phương còn có ý tưởng mang quảng bá du lịch thông qua âm nhạc. Trong cuối tháng 5 này, Á khôi Liên Phương sẽ cho ra mắt ca khúc quảng bá nét đẹp Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Hinh7

Trong buổi tiệc thân mật của Á khôi Liên Phương còn có sự góp mặt của cha mẹ, trong giây phút cha mẹ chuẩn bị xuất hiện cùng chung vui trên sân khấu, Á khôi Liên Phương đã không cầm được nước mắt

 

Hinh8

Á khôi Liên Phương xúc động khi chia sẻ niềm vui cùng cha mẹ

 

Đến tham dự buổi tiệc cảm ơn của Á khôi Liên Phương cũng là dịp của top 3 Hoa Khôi Du Lịch gặp lại nhau. Mặc dù không dày dặn kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc nhưng Á khôi Liên Phương tự tin khẳng định mình sẽ mang đến những hành động thiết thực, hữu ích để khẳng định bản thân mình trên con đường dài sắp tới.

Top
Top