Chân dung

Á khôi gợi ý trang phục cho phụ nữ độc thân ngày Valentine

13/02/2017 07:12 GMT+7

Là người theo chủ nghĩa độc thân và hiện đang cô đơn, trong mùa Valentine này, Á khôi doanh nhân - nữ diễn viên Lê Thanh Ngọc đã gợi ý một số trang phục cho chị em "đồng cảnh ngộ".

Bài: Đà Thư

Ekip thực hiện:

Director: Trần Anh Vũ - Photo: Bảo Lê

Stylist: Kan Hí - Makeup: Tani Trần

Fashion: The Kancine - Assistant: Nguyễn Trường Giang

 

Diễn viên của sân khấu kịch Phú Nhuận này vốn quen thuộc với hình ảnh áo dài nữ tính, kín đáo, mới đây, Á khôi Lê Ngọc Thanh gây bất ngờ với các khán giả quen thuộc với hình ảnh sexy, quyến rũ. Trong bộ ảnh mới nhất, cô khoe dáng vóc với thiết kế xẻ ngực sâu, để lộ nguyên vẹn vòng một với váy đuôi cá trắng có điểm nhấn kim tuyến.

 

 V5A8399

 

 V5A8414

 

Váy phồng xòe cúp ngực khoe vai trần khiến người đẹp biến hóa như công chúa Bạch Tuyết trong truyện cổ. Ngoài ra, trang phục dạ hội trắng đen là sự kết hợp của áo cổ điển cùng chân váy rời nhưng được thiết kế form đuôi cá, tôn vinh vòng 3 hấp dẫn. Người đẹp hồi hộp đón nhận phản hồi của người hâm mộ, bên cạnh hình ảnh áo dài nữ tính, truyền thống quen thuộc.

 

 V5A8267

 

 V5A8273

 

 V5A8483

 

 V5A8484 1

 

Chia sẻ về Valentine, người đẹp 9X cho biết: “Tình yêu vẫn cần duyên và nợ, nhưng cần nhất là hai trái tim biết cùng đón nhận và chia sẻ. Cố gắng thành công trong sự nghiệp vẫn là điều cần thiết để người phụ nữ tự tin và độc lập khi đón nhận tình yêu. Phụ nữ cũng phải biết tự chăm sóc mình thật đẹp và quyến rũ, dù bạn có cô đơn."

 

 V5A8511 1

 

 V5A8535

 

 

 

Top
Top