Á hoàng Kim Cương Lưu Lan Anh sang trọng thanh lịch với thời trang dự tiệc

Bách Nhật

Á Hoàng Kim Cương Lưu Lan Anh không chỉ là một nữ doanh nhân thành đạt, chị còn là người truyền cảm hứng và gắn kết cộng đồng doanh nhân sát cánh bên nhau để phát huy sức mạnh, tạo ra những bước đột phá ngoạn mục, tiếp bước trên con đường tới đỉnh cao danh vọng với sứ mệnh tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.

Khi đi làm Lưu Lan Anh thường chọn những bộ trang phục công sở nữ tính nhưng khi đi event người đẹp thích mặc những trang phục khoe đường cong cơ thể toát lên được vẻ sang trọng, thanh lịch và quyến rũ.

Á hoàng Kim Cương Lưu Lan Anh sang trọng thanh lịch với thời trang dự tiệc - ảnh 1

Người đẹp có sở thích đánh Golf  và thích đi du lịch khi có thời gian rảnh.

Á hoàng Kim Cương Lưu Lan Anh sang trọng thanh lịch với thời trang dự tiệc - ảnh 2
Áo dài truyền thống đính kết cầu kỳ và mấn đội đầu được người đẹp lựa chọn mỗi khi xuất hiện tại những sự kiện quan trọng
Á hoàng Kim Cương Lưu Lan Anh sang trọng thanh lịch với thời trang dự tiệc - ảnh 3
 Á hoàng Kim Cương trong trang phục dạ hội với thiết kế bèo nhún tay và ngực , cắt cúp đính đá tinh tế khoe vẻ quyến rũ thanh lịch mỗi khi xuất hiện trước công chúng
Á hoàng Kim Cương Lưu Lan Anh sang trọng thanh lịch với thời trang dự tiệc - ảnh 4
Trong kinh doanh người đẹp cho rằng: "phải giữ uy tín, danh dự  và chất lượng thì mới tồn tại và cạnh tranh được. Kim chỉ nam trong các hoạt động kinh doanh của chị là uy tín và danh dự là trên hết, Phải  làm việc bằng tâm huyết, sức lực, phải giữ chữ tín cũng như niềm tin nơi khách hàng. Đó là một yếu tố không thể thiếu, làm nên một doanh nhân thành đạt trên thương trường"
Á hoàng Kim Cương Lưu Lan Anh sang trọng thanh lịch với thời trang dự tiệc - ảnh 5
Quan niệm  về hạnh phúc người đẹp chia sẻ :Hạnh phúc là khi gặp được người bạn tâm đầu ý hợp, một người bạn tri kỉ trong suốt cả cuộc đời.
Make up: Hà BoBo
Photo: Trương Đại Dương