Chân dung

Á hậu Trà Ngọc Hằng trổ tài làm bánh rau câu mừng 8/3

08/03/2016 04:59 GMT+7

Á hậu Trà Ngọc Hằng, Quán quân Giọng hát Việt nhí 2015 – bé Hồng Minh, cùng nhiều nghệ sĩ như NSUT Quỳnh Liên, Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, Nữ Hoàng Trang sức Đặng Phương Chi, Next Top Model Lê Phương, ca sĩ Dương Quốc Hưng, Á hậu Điện ảnh Thư Đình... đã khéo léo trổ tài làm bánh rau câu nghệ thuật 3D vô cùng thú vị.

Bài: Kim Hồ

 

Hinh 1

Á hậu Trà Ngọc Hằng cùng nhà báo Quỳnh Trang dành chiến thắng phần thi làm bánh rau câu.

 

Chiều 7/3, tại khách sạn Rex, sự kiện “Đẹp và Tài Năng” mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã được diễn ra nhộn nhịp và sôi nổi. Buổi tọa đàm đã mang đến nhiều góc nhìn về hình ảnh và hành động của người phụ từ quá khứ đến hiện tại, qua đó mong muốn mang đến nhiều thông tin hơn nữa nhằm định hướng cho tất cả phụ nữ ngày càng Đẹp hơn và tài năng hơn mọi lúc mọi nơi. Chương trình với sự dẫn dắt của những người chuyên môn và doanh nhân thành đạt, trong đó có Hoa hậu Lan Khuê và nhà thiết kế Lý Quý Khánh.

 

Hinh 2

Phần chia sẻ của Hoa hậu Lan Khuê và NTK Lý Quí Khánh

 

Hinh 3

Anh Quân - Kim Chi - Trà Ngọc Hằng - Lý Qúi Khánh - Lan Khuê - Dương Quốc Hưng – Đặng Thu Thảo - Phương Chi.

 

Phần thi tài năng gồm có 10 đội thi. Mỗi đội gồm một nghệ sĩ và một nhà báo thi làm bánh rau câu nghệ thuật 3D với sự hướng dẫn của các nghệ nhân có tay nghề cao. Lần đầu tiên, các nghệ sĩ và nhà báo thực hiện làm bánh rau câu 3D, họ vô cùng hăng hái khiến phần thi diễn ra vô cùng thú vị và sôi nổi. Kết thúc phần thi, ban giám khám đã chọn ra 3 đội chiến thắng với những giải thưởng hấp dẫn: giải nhất thuộc về  nhà báo Quỳnh Trang – Á hậu Trà Ngọc Hằng, giải nhì thuộc về nhà báo Như Hoa – Á hậu diện ảnh Thư Đình và giải ba là nhà báo Hoàng Dung – NSƯT Quỳnh Liên.

 

Hinh 4

Bé Hồng Minh - Quán quân giọng hát Việt nhí 2015 trổ tài làm rau câu.

 

Hinh 5

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

 

Hinh 6

Giải nhì - Nhà báo Như Hoa - Á hậu Điện ảnh Thư Đình.

 

Hinh 7

Giải ba - Nhà báo Hoàng Dung - NSƯT Quỳnh Liên

 

Hinh 8

 

Chương trình nằm tạo sân chơi giao lưu và phát huy hết mọi vẻ đẹp của người phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay.

Top
Top