Thời trang nghề & nghiệp

Á Hậu Thu Hương làm cố vấn cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt

04/04/2016 02:51 GMT+7

Tại buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016, Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương đã có mặt trong thành phần Ban tổ chức với vai trò là người đứng đầu đơn vị cố vấn và thực hiện sản xuất toàn bộ cuộc thi Hoa hậu quy mô nhất trong năm nay tại Việt Nam.

 

34

Á hậu quý bà thế giới Thu Hương rạng ngời làm cố vấn cuộc thi

Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016 là cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và cũng là cuộc thi duy nhất tại Việt Nam trong năm nay có tổ chức casting tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới. 

Trong buổi họp báo công bố cuộc thi vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh, Á hậu Thu Hương chia sẻ: “Đây là cuộc thi hoa hậu duy nhất tại Việt Nam trong năm nay tiến hành tổ chức casting trên toàn thế giới. Và tầm vóc cũng như quy mô của cuộc thi sẽ rất khác biệt với những cuộc thi hoa hậu khác. Khi chúng tôi chia sẻ với các đơn vị đại diện đảm nhiệm phần casting trên thế giới, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng người Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ ở nước ngoài, bởi vì rất nhiều năm rồi họ đã chờ đợi cơ hội này, họ chờ đợi một chương trình để có thể thể hiện được niềm tự hào của mình về dân tộc. Đó chính là điểm đẹp nhất mà chứng tôi muốn nhấn mạnh về cuộc thi. Nó không chỉ là vẻ hoành tráng về độ quy mô, hào nhoáng bởi sự tham gia của đông đảo ca sĩ, nghệ sỹ nổi tiếng hay sự choáng ngợp của âm thanh, ánh sáng trên sân khấu mà quý vị sẽ được nhận thấy trong đêm chung kết, mà tôi nghĩ điểm đẹp nhất của cuộc thi đó chính là sự tham gia đầy hào hứng của rất nhiều thí sinh Việt Nam ở nước ngoài. Theo đó, người thân, bạn bè của họ cũng sẽ về Việt Nam để cổ vũ cho thí sinh của mình. Và tôi nghĩ đó chính là một sự hấp dẫn của cuộc thi, bởi bản thân cuộc thi sẽ thu hút truyền thông không chỉ trong nước mà còn lan tỏa ra quốc tế”. 

 

36

Á hậu quý bà thế giới Thu Hương giải đáp câu hỏi tại buổi họp báo

Chia sẻ thêm một điểm đặc biệt khác của cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016, Á hậu Thu Hương cho biết: “Cũng như một số các cuộc thi hoa hậu quốc tế khác, trong cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016, thí sinh sẽ không được biết trước các thành viên của Ban giám khảo là ai cho đến khi vòng bán kết, thậm chí chung kết diễn ra. Chính vì điều này, các thí sinh sẽ không biết được Ban giám khảo sẽ ở đâu trong suốt hành trình của họ trong cuộc thi. Và cũng nhờ đó, các thành viên Ban giám khảo sẽ dễ dàng quan sát và ghi nhận tất cả quá trình thí sinh thể hiện một cách tự nhiên nhất, chính xác nhất. Qua đó, Ban giám khảo sẽ có được những quyết định sáng suốt nhất, công bằng nhất mà không phải khi diễn ra mấy mươi phút trên sân khấu bạn mới nhận thấy. Đây cũng là một trong những kỹ thuật của chúng tôi - những người thực hiện cuộc thi hoa hậu này”.

 

38 1

Các người đẹp tham gia buổi họp báo

Cũng trong buổi họp báo vừa qua, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cùng với Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân, Á hậu Việt Nam qua ảnh Vũ Ngọc Hoàng Oanh và Á hậu Hoa hậu Quốc tế Phạm Hồng Thúy Vân cũng đã có những chia sẻ kinh nghiệm và kĩ năng của mình trong quá trình tham gia các cuộc thi hoa hậu. 

Được biết, đêm chung kết cuộc thi dự kiến sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam vào tối ngày 24/7/2016 với giải thưởng dành cho các ngôi vị cao nhất lên đến 1 tỷ đồng.

 

 

 

Top
Top