Thời trang nghề & nghiệp

Á hậu Thu Hương gây hiệu ứng tốt ở WLIN 2018

09/04/2018 08:39 GMT+7

Vừa qua, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế đã tổ chức thành công Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế (Women Leaders International Forum) và Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á Thái Bình Dương 2018. Sau 5 năm tổ chức, chương trình đã gây được nhiều tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế, khẳng định tầm nhìn của người phụ nữ trong thời đại mới – Phụ nữ có thể vươn lên và khẳng định mình trong vai trò nhà lãnh đạo.

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế một lần nữa đã đem đến một sân chơi bổ ích cho cộng đồng nữ doanh nhân trong và ngoài nước cũng như là cầu nối giúp cho Cộng đồng Nữ lãnh đạo trong WLIN trên toàn thế giới có cơ hội giao lưu, kết nối, học hỏi và cùng nhau phát triển, khẳng định vị trí của người nữ lãnh đạo trong thời kỳ hiện đại. Chương trình có sự tham của gần 400 nữ doanh nhân đến từ hơn 10 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia, Phillippines,…

 

thu huong

Á hậu Thu Hương đã có một bài phát biểu truyền cảm hứng về phụ nữ và ý nghĩa của việc lựa chọn “Phụ nữ và nền kinh tế số” làm chủ đề chính của Diễn đàn năm nay

 

Chương trình có sự tham gia của Tiến sĩ Paula Noble Fellingham – Chủ tịch sáng lập Mạng lưới Thông tin phụ nữ (WIN) và Tổ chức phi lợi nhuận Thịnh vượng toàn cầu và Sáng kiến Hoà Bình (GPPI). Bà cũng chính là đại sứ và cũng là Chủ tịch mới của WLIN tại Mỹ.

 

le thi nguyet

Bà Lê Thị Nguyệt – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội đánh giá cao những ý nghĩa mà Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế đem lại cho cộng đồng và xã hội

 

Với vai trò là “chủ nhà” của sự kiện này, doanh nhân Thu Hương đã tạo nên một không gian cởi mở để mọi người có thể tự do trao đổi và chia sẻ những suy nghĩ, những quan điểm của mình về vai trò của phụ nữ trong kỷ nguyên công nghệ số như hiện nay, giúp xóa bỏ mọi rào cản giữa những con người với cá tính khác nhau, giữa những quốc gia với văn hóa khác nhau. Nhờ đó, Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế 2018 đã khép lại với nhiều thành công rực rỡ.

Chương trình năm nay một lần nữa để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng cộng đồng nữ doanh nhân trong và ngoài nước, gắn kết mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu, thắt chặt tình thân, xóa bỏ rào cản giữa các quốc gia để hướng đến tương lai của sự hợp tác và phát triển kinh tế toàn cầu thông qua nền kinh tế số. Sự kiện năm nay là nguồn động lực, nguồn cảm hứng sống động giúp những nhà lãnh đạo tự tin đưa tổ chức của mình vươn lên bằng việc ứng dụng công nghệ số vào công việc kinh doanh.

 

dai su

Vinh danh các đại sứ của WLIN

 

vinh danh

Vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á – Thái Bình Dương

 

xam

Vinh danh các thương hiệu đoạt giải “The Best Brand of Women Leader’s Choice”

 

Sự kiện cũng chứng kiến những nỗ lực kết nối và phát triển WLIN ra toàn cầu của doanh nhân Thu Hương đã có những kết quả xứng đáng. Đã có nhiều quốc gia đồng ý nhượng quyền thương hiệu WLIN đến với đất nước của họ như Mỹ, Singapore, Indonesia, Trung Quốc, Malaysia,… Với tầm nhìn, sứ mệnh và ý nghĩa to lớn trong việc xây dựng và phát triển WLIN, mạng lưới sẽ ngày càng được nhân rộng ra thế giới nhiều hơn trong tương lai. 

 

dien dan

Top
Top