Chân dung

Á hậu Thu Hương được vinh danh Nữ lãnh đạo tỏa sáng thế giới

06/11/2017 06:51 GMT+7

Với những đóng góp không mệt mỏi cho sự phát triển của cộng đồng Nữ lãnh đạo Việt Nam và thế giới, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương xứng đáng với giải thưởng "Nữ lãnh đạo tỏa sáng thế giới".

Bài: Tiêu Phong

Ảnh: Bảo Lê

 

 V5A3024

 

Ngày 1/10/2017, tại Malaysia Á hậu Quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương - CT Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam đã được BTC Mrs Malaysia & China Global trao tặng danh hiệu “Nữ lãnh đạo tỏa sáng thế giới” bởi những đóng góp của chị cho sự phát triển của Mạng lưới Nữ lãnh đạo trên toàn thế giới nói chung và WLIN - Việt Nam nói riêng. Tại đêm chung kết Mrs Malaysia & China Global do CT WLIN - Malaysia tổ chức, chị còn vinh dự được mời vào vai trò BGK Quốc tế.

 

HNN 5409

 

Ngày 30/9/2017, sau khi hoàn tất Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp 2017 tại khu vực miền Bắc, doanh nhân Nguyễn Thu Hương đã lên đường sang Malaysia làm giám khảo cho cuộc thi Mrs Chinatown International 2017 – Hoa hậu người Hoa Quốc tế 2017 theo lời mời của các thành viên WLIN Malaysia, đồng thời là Ban Tổ chức của chương trình: Ms. Isabelle Liow – Mrs Asia Globe 2014 Hoa hậu Quý bà Châu Á, Ms. Irene Wong – Hoa hậu Quý bà Maylasia thế giới năm 2011, Ms. Emily Tang Wu Mei – Á hậu 2 Hoa hậu Quý bà Malaysia toàn cầu 2015 – 2nd runner - up Mrs. Malaysia Globe 2015,…
Tại đây, Tổng Giám đốc Nam Hương Corp. đã gây bất ngờ cho khán giả và khách mời khi xuất hiện trong bộ đầm dạ hội đuôi cá màu nude ôm sát vô cùng quyến rũ. Khoảnh khắc cô bước lên sân khấu với thần sắc tươi tắn của một Hoa khôi Thể thao tươi trẻ, một Á hậu Quý bà Thế giới đằm thắm và gợi cảm đã thu hút mọi  nhìn, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế.

 

HNN 5778


Được biết, đây là cuộc thi dành cho các quý bà tài năng, thanh lịch và xinh đẹp đến từ các nước có cộng đồng người Hoa trên toàn thế giới. Ms. Chinatown International 2017 diễn ra tại Malaysia đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, tham dự của các quý bà thế giới.

 

th


Đi cùng Thu Hương tham dự sự kiện quan trọng này còn có các thành viên WLIN Việt Nam như: bà Nguyễn Thu Nga - Chủ tịch WLIN Queen - P.TGĐ Savico, bà Nguyễn Thu Trang - Chủ tịch WLIN Muse - Chủ tịch TGĐ TS Group, người vừa được WLIN Việt Nam đề cử tham dự chương trình bình chọn Mrs Asia International tại Thượng Hải tháng 11 này.

 

HNN 5794 1


Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cho biết, thông qua chuyến đi lần này, ngoài việc là Ban Giám khảo cuộc thi Mrs China - town International 2017, cô còn muốn quảng bá chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017 do cô là Trưởng ban tổ chức đến với tất cả bạn bè trên thế giới. Á hậu Thu Hương chia sẻ, đây cũng là cơ hội để cô học hỏi những điều mới lạ và hấp dẫn từ cuộc thi Hoa hậu dành cho Quý bà lớn nhất thế giới, nhằm mang lại những giá trị này đến các ứng viên và chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017 sẽ diễn ra vào tháng 12 tại TP. Hồ Chí Minh. 

Top
Top