Á hậu Quý bà Thu Hương giao lưu cùng Top 30 VMU 2016

Thời Trang Trẻ

Á hậu Quý bà Thu Hương đã có những chia sẻ cũng như hỗ trợ Top 30 “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” (VMU2016) về định hướng khởi nghiệp tương lai, trong buổi gặp gỡ, giao lưu chắp cánh ước mơ khởi nghiệp vừa diễn ra vào sáng nay, ngày 07/12 tại trường Đại học Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM.

Bài: Đà Thư

 MG 4951

Sinh năm 1979 tại Hà Nội, năm 1995 đăng quang Hoa Khôi Thể Thao, Thu Hương được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt khi cùng lúc đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong nhiều lĩnh vực từ MC truyền hình, diễn xuất cho đến kinh doanh và gặt hái thành công trong vai trò sản xuất của một tạp chí dành cho phụ nữ và doanh nhân. Năm 2011, Thu Hương đăng quang Á hậu 2 cuộc thi “Quý bà Thế giới”.

 MG 4996

Mang đến những câu chuyện về chính con đường sự nghiệp của mình, Á hậu đã có những chia sẻ, giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ các thí sinh trong việc định hướng khởi nghiệp tương lai. “Hương cảm thấy rất vui khi được hỗ trợ các bạn trẻ trong việc định hướng khởi nghiệp cho tương lai. Bản thân Hương luôn xem đây là sứ mệnh. Ngày hôm nay đến đây, được gặp gỡ và giao lưu với các bạn, các bạn đã chủ động đặt ra nhiều câu hỏi cũng như đưa ra các ý tưởng kinh doanh táo bạo nhưng rất ấn tượng. Các bạn đã cho Hương thấy được sự quan tâm dành cho vấn đề về khởi nghiệp trong tương lai. Chính sự chủ động của các bạn đã thể hiện rõ được “vẻ đẹp của sự thông minh” mà các bạn đang từng bước chinh phục đúng với tiêu chí của cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng”. Bản thân Hương nghĩ rằng, “Giao lưu chắp cánh ước mơ khởi nghiệp” là một chương trình thật sự ý nghĩa và hoàn toàn phù hợp cho các thí sinh năm nay”.

 MG 5004

Cùng với những chia sẻ của Á hậu Thu Hương, buổi “Giao lưu chắp cánh ước mơ khởi nghiệp” còn có sự tham gia diễn thuyết của nữ doanh nhân Trương Lý Hoàng Phi-- Giám đốc Điều hành Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) đồng thời là Tổng Thư ký Hội Doanh nhân trẻ Tp.Hồ Chí Minh, điều này đã truyền cảm hứng cũng như mở ra cơ hội tuyệt vời cho Top 30 VMU2016 cũng như hơn 300 sinh viên trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp.Hồ Chí Minh đang dành sự quan tâm cho con đường khởi nghiệp tương lai.  

 MG 5008

 MG 4990

Kết thúc buổi “Giao lưu chắp cánh giấc mơ khởi nghiệp”, buổi chiều cùng ngày, các thí sinh tiếp tục tham gia phần Thi hùng biện tiếng Anh tại Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (189 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1). Ngày 08/12/2016, các thí sinh sẽ có buổi tham quan Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh và Dinh Độc Lập. 

 MG 5018

 MOS9119

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, cuộc thi VMU 2016 là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam với quy mô toàn quốc, “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TƯ Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn IMC tổ chức. Đêm chung kết xếp hạng và trao giải "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016" sẽ  diễn ra vào tối 10/12/2016 tại Nhà hát Hòa Bình và truyền hình trực tiếp trên TodayTV.