Thời trang nghề & nghiệp

Á hậu Quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương xinh đẹp tại Malayasia

05/10/2018 04:45 GMT+7

Vừa qua Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế Wlin Global đã có chuyến giao lưu, kết nối kinh doanh với các nữ doanh xinh đẹp của đất nước Malaysia xinh đẹp. Cũng nhân chuyến thăm này, chị đã có buổi tham gia từ thiện mang tên “Dạ tiệc hồng”do công chúa Malaysia tổ chức.

 

Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế được sáng lập và điều hành bởi Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương. Trong 5 năm qua Wlin đã phát triển rộng khắp ra nhiều tỉnh thảnh và nhiều quốc gia trên thế giới mang đến cơ hội kết nối kinh doanh cho hàng n nghìn nữ doanh nhân xinh đẹp trên toàn thế giới. Hàng năm Wlin Vietnam và Wlin Global liên tục tổ chức các hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm tạo điều kiện giao lưu – kết nối và mở rộng mối quan hệ hợp tác trong kinh doanh. Không thể phủ nhận được rằng nữ doanh nhân xinh đẹp – tài năng ấy đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của người phụ nữ trong thời đại mới. Đặc biệt hơn chị cũng truyền cảm hứng và động lực giúp các thành viên của mình ngày càng thành công trong kinh doanh – xinh đẹp và hạnh phúc.

 

 G4B7749

 

 G4B7753

 

 

Năm 2018 Wlin Malaysia chính thức được ra mắt, nhân dịp này chủ tịch Wlin Global cùng các thành viên tại Việt Nam đã có chuyến thăm và giao lưu với các nữ doanh nhân Malaysia xinh đẹp. Đồng thời chị cùng các thành viên cũng tham gia sự kiện “Dạ tiệc hồng”do công chúa Malaysia tổ chức. Đây là một hoạt động từ thiện nhằm quyên góp từ thiện ủng hộ cho hoạt động phòng chống ung thư ngực của phụ nữ.

 

 G4B7756

 

 G4B8079

 

“Tại Malaysia cứ 20 người phụ nữ thì 1 người mắc ung thư vú, với mong muốn nâng cao hiểu biết của phụ nữ về căn bệnh này Công chúa Malaysia đã cùng He&Me thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của phụ nữ đã tổ chức tiệc đấu giá từ thiện rất ý nghĩa dành cho hơn 200 khách mời là các nữ lãnh đạo của WLIN Malaysia, WLIN Việt Nam. Hoạt động này sẽ giúp phòng chống cũng như nâng cao ý thức phòng bệnh cũng như thăm khám – chữa trị cho các bệnh nhân ung thư” – Á hậu quý bà Nguyễn Thu Hương cho biết thêm.

Không ngừng nỗ lực vì sự tiến bộ của phụ nữ, chính vì vậy đi đến đâu nữ doanh nhân xinh đẹp và giàu tấm lòng nhân ái cũng nhận được sự ngưỡng mộ và yêu mến của bạn bè quốc tế. Cùng chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp và nổi bật của chủ tịch Wlin Global Nguyễn Thu Hương tại đất nước Malaysia.

 

 G4B8167

 

 G4B8195

 

Top
Top