Thời trang nghề & nghiệp

Á hậu Mâu Thủy mở “lò luyện” tài năng, đào tạo bạn trẻ thành người nổi tiếng

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
26/05/2021 20:00 GMT+7

Giữa mùa dịch Covid-19, Mâu Thủy giới thiệu ra mắt dự án Học viện tài năng 540G HUB dành cho bạn trẻ đam mê nghệ thuật. Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ 2017 cho rằng chính trong thời điểm khó khăn như hiện tại, bạn trẻ càng nên tận dụng thời gian nhàn rỗi để tích lũy kỹ năng mềm tạo cơ hội bứt phá cho bản thân trong tương lai.

Mâu Thủy là một trong những cái tên được nhiều nhà thiết kế, tạp chí thời trang cũng như các chương trình truyền hình và sắc đẹp ưu ái. Quán quân Vietnam Next Top Model 2013 không giới hạn bản thân chỉ trong một lĩnh vực người mẫu. Năm 2017, cô đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành ngôi Á hậu. Mâu Thủy trở thành mentor, người chơi trong nhiều show truyền hình. Năm 2020 đánh dấu bước chuyển mạnh mẽ của Mâu Thủy khi cô ra mắt phim thời trang The Lion Pink với hình ảnh “sư tử hồng” mạnh mẽ, cá tính và gợi cảm.

"Sư tử hồng" Mâu Thủy trong dự án phim thời trang The Lion Pink.
Tâm sự cùng Thời Trang TrẻMâu Thủy cho biết: "Tuổi đời tuổi nghề của người mẫu không dài, vì thế hình ảnh á hậu hay hoa hậu chính là sự tiếp nối liên tục trên con đường sự nghiệp. Tôi cũng như tất cả những ai yêu nghề đều phải lăn xả và cống hiến, chuyển mình liên tục để thích hợp với thời cuộc."
Mâu Thủy và mẫu nhí trình diễn BST Fairytale Garden của NTK Tùng Vũ  tại Fashion Festival 2020.
Lý giải lý do giới thiệu ra mắt học viện đào tạo tài năng ngay giữa mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Mâu Thủy cho biết dự án đã được cô và 54OG lên kế hoạch chi tiết trước cả MV The Lion Pink.
"Vì muốn chuẩn bị kỹ càng hơn nên đến bây giờ - tháng 5/2021 dự án mới được chính thức ra mắt. Có thể nhiều người cho rằng chọn thời điểm mọi hoạt động văn hóa giải trí phải tạm ngưng là không phù hợp; riêng tôi cho rằng đây là thời điểm vàng cho tất cả những người làm trong ngành giải trí, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê nghệ thuật và muốn trở thành những người nổi tiếng trong tương lai", Mâu Thủy chia sẻ.

Mâu Thủy đầu tư nghiêm túc và đặt nhiều tâm huyết cho dự án đào tạo tài năng trẻ.

Mâu Thủy cho biết bản thân cô khi rơi vào khoảng thời gian không thuận lợi trong công việc hay đầu tư thì cô sẽ chon đầu tư vào việc học: “Xây dựng cho bản thân nền tảng cơ bản, học thêm kỹ năng mới để khi hết dịch có thể lấy kỹ năng đã có sẵn mở ra một tương lai thú vị mà không mất thêm nhiều thời gian nữa".
Chính vì tương lai bất định thì thì khả năng thay đổi và thích nghi sẽ giúp mỗi cá nhân bứt phá vượt mọi giới hạn.
Với kinh nghiệm chinh chiến từ các cuộc thi người mẫu và nhan sắc, ngồi ghế HLV các show truyền hình, Mâu Thủy sẽ tìm kiếm và trực tiếp đứng lớp đào tạo trong dự án
 Bên cạnh đó, Á hậu cùng đội ngũ sẽ mời các chuyên gia uy tín trong nhiều ngành nghề khác nhau như người mẫu Trang Phạm, Makeup & HairStylist Quân Nguyễn, Pu Lê, Stylist Trần Đạt, MC Liêu Hà Trinh, Giám đốc truyền thông Thanh Dân, biên đạo múa Huỳnh Mến... cùng tham gia giảng dạy cho học viên nhiều kỹ năng khác nhau như giao tiếp với ống kính, ứng xử phỏng vấn, stylist, giải phóng hình thể, makeup, truyền thông … 
540G HUB hướng đến các bạn trẻ từ 15-30 tuổi, có đam mê và năng khiếu nghệ thuật muốn định hình phong cách, hoàn thiện bản thân và tìm được vị trí phù hợp xứng đáng trong ngành giải trí.
Bắt tay vào làm phim thời trang đầu tay, ra mắt kênh youtube, tham gia các sự kiện và hiện tại là học viện tài năng chính là cách nói bằng hành động của Mâu Thủy. Cô đã chỉ ra cho bạn trẻ thấy rằng người mẫu ngày nay không chỉ giới hạn bản thân trên sàn catwalk; mà còn nhiều vị trí, công việc khác nhau trong ngành.
"Và, đâu là cách để tạo ra dấu ấn đặc biệt? Đây là câu chuyện chỉ người trong nghề mới biết được. Tôi rất mong tìm kiếm các tài năng trẻ và trực tiếp nhào nặn để tạo ra những người nổi tiếng trong tương lai", Mâu Thủy tâm sự.

Sở hữu gương mặt đẹp, vóc dáng chuẩn và tinh thần của một chiến binh luôn “chiến đấu” hết mình, Mâu Thủy hứa hẹn biến mỗi bạn trẻ trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân. 

 

 

Ảnh: NVCC & tư liệu

Top
Top