Á hậu Mâu Thủy chuộng mốt không nội y

Thùy Dung P

Trong bộ ảnh thời trang mới, Á hậu Mâu Thủy diện thiết kế của NTK Công Trí và trang phục của nhà mốt Versace. Cô không ngại tạo dáng quyến rũ khoe đường cong có phần khiêu khích qua mốt thời trang không nội y.

Mâu Thủy vẫn đang là một cái tên "hot" ở các chương trình tìm kiếm người mẫu và nhan sắc. Ở thời điểm hiện tại, Mâu Thủy là một trong ba mentor của cuộc thi Miss Fitness Star Vietnam mùa đầu tiên (cùng với Minh Tú và Thúy Vân).

Á hậu Mâu Thủy chuộng mốt không nội y - ảnh 1
Mái tóc ngắn cá tính của Mâu Thủy ăn ý với layout trang điểm tông nâu lạnh. Set đồ trắng denim được cô phối cùng các phụ kiện ánh vàng họa tiết biểu tượng của nhà mốt danh tiếng. 
Á hậu Mâu Thủy chuộng mốt không nội y - ảnh 2
Từng là quán quân Vietnam Next Top Model 2013, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mâu Thủy đã được rèn giũa từ những bài học cơ bản đến nâng cao về posing - kỹ năng tạo dáng trước ống kính. 
Á hậu Mâu Thủy chuộng mốt không nội y - ảnh 3
Mâu Thủy cho rằng để có được bức ảnh đẹp không chỉ phụ thuộc vào không gian, trang phục hay make up mà còn phụ thuộc vào cách người mẫu posing trước ống kính máy ảnh.
Á hậu Mâu Thủy chuộng mốt không nội y - ảnh 4

Sở hữu vốn kinh nghiệm quý giá, Mâu Thủy quyết định sẽ chia sẻ lại cho các bạn trẻ qua dự án hợp tác cùng 540G mang tên Học viện đào tạo tài năng 540G HUB.

Á hậu cho biết sẽ giúp các bạn trẻ hiểu về cơ thể để làm chủ cơ thể, ánh mắt, làm chủ không gian và posing đúng tinh thần concept bộ ảnh đồng thời thể hiện sự tự tin của bản thân.

Á hậu Mâu Thủy chuộng mốt không nội y - ảnh 5
Thiết kế nằm trong BST Pre-Fall 2021 của nhà thiết kế Công Trí, nổi bật với áo cut-out phần ngực, kết hợp chân váy và áo khoác da to bản.
Á hậu Mâu Thủy chuộng mốt không nội y - ảnh 6

Kể từ phim ca nhạc đầu tay The Lion Pink, Mâu Thủy đã giới thiệu hình ảnh hoàn toàn mới. Rũ bỏ vẻ đẹp nữ tính an toàn thương thấy, Mâu Thủy “lột xác” với mái tóc ngắn cá tính cùng tạo hình quyến rũ, gợi cảm. Cô cũng không ngại ngần thử sức trong những lĩnh vực mới. 

Á hậu Mâu Thủy chuộng mốt không nội y - ảnh 7
Các item thời trang nổi bật với họa tiết trứ danh của nhà mốt Versace tô điểm cho vẻ ngoài cá tính và sexy của Mâu Thủy.
Á hậu Mâu Thủy chuộng mốt không nội y - ảnh 8
Diện áo khoác lửng không cài khóa, nàng á hậu cho thấy kinh nghiệm dày dặn và bản lĩnh làm chủ trang phục của mình. 
Á hậu Mâu Thủy chuộng mốt không nội y - ảnh 9

Photo: Hoàng Phúc

Mua & Hair: Quân Nguyễn, Pu Lê

Fashion: Versace, Nguyễn Công Trí

Stylist: Bin Nguyễn