Chân dung

Á hậu Kim Nguyên với áo dài Kim Hạc tại Mỹ

30/12/2015 03:31 GMT+7

Á hậu Kim Nguyên vừa kết thúc chuỗi hoạt động góp phần quảng bá hình ảnh áo dài và văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế tại Mỹ.

Bài: Đà Thư

 

IMG 6318

 

Á hậu Kim Nguyên được mời tham gia lễ hội quảng bá văn hóa Việt với vị trí vedette. Cô khoác trên mình tà áo dài rực đỏ thêu những cánh Kim Hạc và chiếc mấn vàng Long Phụng tuyệt đẹp được NTK Thiệu Vy tỉ mỉ trau truốt mất nhiều ngày ròng rã. Theo sau là dàn người đẹp với những tà áo dài rực rỡ sắc màu.

 

IMG 6562

 

Cũng trong chuỗi sự kiện này, Á hậu Kim Nguyên còn mang đến cho người xem một hình ảnh kiêu sa với bộ áo dài Hoàng tộc vô cùng ấn tượng được thiết kế theo kiểu dáng áo dài của Nam Phương hoàng hậu.

Kim Nguyên đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, quý mến của cộng đồng người Việt ở hải ngoại và bạn bè quốc tế bởi cô đã thể hiện xuất sắc hình ảnh tuyệt đẹp của người con gái Việt nền nã thướt tha với tà áo dài cưới e ấp trong ngày vui về nhà chồng.

 

IMG 6410

 

Đoàn rước quy tụ gần 300 diễn viên quần chúng, khách mời, nghệ sỹ và các hoa hậu, á hậu người Việt tại hải ngoại, diễu hành qua quãng đường gần 1km với sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả, khách mời.

 

toa dinh thu co

 

Lễ hội tái hiện nét văn hóa đậm đà bản sắc Việt lần này được tổ chức rất công phu tại khu dinh thự cổ Hummingbird Nest hơn 150 tuổi, tọa lạc trên một đỉnh núi ngoạn mục với phong cảnh hùng vĩ nên thơ được bao bọc bởi nhiều dãy núi chập chùng.

 

IMG 6494

 

Nơi đây vừa được nhà tỷ phú người Việt tại Mỹ - ông Hoàng Kiều đầu tư với số tiền hàng chục triệu Mỹ kim. Hummingbird Nest nổi tiếng với phong cảnh hữu tình với những khu vườn tuyệt đẹp mang phong cách Châu Âu và còn giữ được những nét thiết kế xưa hàng trăm năm tuổi; những tòa dinh thự cổ thấp thoáng trên đỉnh đồi được bao quanh bởi những tán cây in hằn dấu vết thời gian soi bóng xuống không gian trường đua ngựa mỗi khi hoàng hôn dần tắt nắng... Chính vì thế nơi này luôn là điểm đến lý tưởng của nhiều đoàn làm phim Hollywood, những đôi tình nhân muốn có một không gian cưới lãng mạn và những gia đình muốn có một chốn yên bình để nghỉ dưỡng.

Top
Top